Khóa cửa khách sạn Babalock 8212

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: BABALOCK

Dòng sản phẩm: Khóa cửa khách sạn

MÔ TẢ:

Khóa cửa điện tử Babalock 8212 cho khách sạn sản phẩm được ưu chuộng lắp đặt nhiều cho hệ thống khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc. Khóa cửa có phần mềm quản lý tập chung chuyên nghiệp, và tích hợp đồng bộ với hệ thống phần mềm quản lý khách sạn phổ biến hiện nay.
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích Đặt hàng qua email:

Giới thiệu về Khóa cửa khách sạn Babalock, Khóa điện tử khách sạn Babalock 8212 nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Khóa điện tử Babalock là thương hiêu đươc dùng phổ biến tại Hàn Quốc. Khóa khách sạn hỗ phương pháp mở bằng thẻ từ phù hợp cho sử dụng cho cơ sở công cộng, khách sạn,…

Khóa cửa điện tử Babalock 8212 cho khách sạn, Khóa cửa khách sạn Babalock 8212 là dòng sản phẩm được ưu chuộng lắp đặt nhiều cho hệ thống khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc.

Những tính năng nổi bật của Khóa cửa điện tử BabalockKhóa cửa khách sạn Babalock

 • Nhận dạng vân tay sinh trắc học nâng cao: Hệ thống nhận dạng vân tay chính xác và nhanh chóng, giúp người dùng dễ dàng mở cửa mà không cần phài nhớ mật khẩu và không còn lưu lại vết vân tay.
 • Chức năng Master (Quản lí): Thẻ master có thể mở cửa từ bên ngoài ngay cả khi chế độ khóa kép từ bên trong đang có hiệu lực. Bạn có thể quản lí khóa bằng thẻ master hoặc mật khẩu master. Thậm chí khi bạn xóa mật khẩu thực và thẻ thì chức năng master sẽ được duy trì trừ khi bạn khôi phục cài đặt gốc như khi xuất xưởng.
 • Tương thích với App điện thoại thông minh: Thông qua app kết nối wifi, bạn có thể kiểm tra tình trạng khóa cửa theo thời gian thực và quản lí thông tin ra vào cửa, cấp mật khẩu một lần, đăng kí thông tin người dùng...

 • Chức năng thiết lập mật khẩu một lần: Đây là chức năng thiết lập mật khẩu một lần dành cho khách thăm nhà, sau đó mật khẩu này sẽ tự động được xóa bỏ.
 • Chức năng hướng dẫn sử dụng bằng âm thanh: Giọng hướng dẫn thân thiện sẽ nói cho bạn biết cách sử dụng như thế nào và vận hành khóa một cách dễ dàng và tiện lợi.
 • Chức năng chế độ nghỉ (Im lặng): Nếu bạn về đêm muộn hay nhà bạn có trẻ nhỏ đang ngủ thì bạn có thể nhấn phím im lặng cho bàn phím khóa cửa hay chính là âm lượng khóa cửa vì gia đình và hàng xóm của bạn.

 • Chức năng mật khẩu ảo: Nếu bạn lo lắng về việc mật khẩu bị lộ cho người khác biết, bạn có thể bảo mật mật khẩu bằng việc nhập các số ảo sau mật khẩu chính. (Tối đa 20 kí tự)
 • Chức năng cảnh báo thay thế pin: Khi thời điểm thay thế pin đã đến gần thì khóa sẽ phát ra nhạc điệu đặc biệt đèn Led bàn phím sẽ nhấp nháy để cảnh báo thời gian thay thế pin trước giúp bạn có thể quản lí thay pin kịp thời
 • Chức năng cảm biến nhiệt độ: Khi khóa cảm biến được nhiệt độ cao bất thường trong nhà thì khóa sẽ phát ra báo động lớn và khóa cửa sẽ tự động mở trong 3 giây để mọi người trong nhà có thể sơ tán dễ dàng và nhanh chóng

 • Chức năng một chạm: Phương pháp vận hành bằng một chạm là phương pháp vận hành đơn giản bằng một chạm của đầu ngón tay và bàn phím thông minh Led. Tất cả các vận hành đều trở nên dễ sử dụng và sang trọng.
 • Khóa kép từ bên ngoài: Khi chủ nhà vắng nhà lâu, sử dụng chế độ này thì nếu ai đó mở cửa bằng tay cầm bên trong cửa hay cưỡng chế mở cửa thì khóa sẽ có báo động.
 • Cấp nguồn pin khẩn cấp: Trong trường hợp bị kiệt pin đột ngột, bạn có thể mở cửa tạm thời bằng việc cấp pin khẩn cấp 9V tại vùng nguồn pin khẩn cấp ở phía ngoài.
 • Khóa kép từ bên trong: Khi đã cài đặt khóa kép từ bên trong thì khi ai đó cố gắng thử mở cửa bằng thẻ hay vân tay thì đèn Led sẽ phát sáng cũng như tất cả các phương pháp xác thực đều bị vô hiệu hóa, trừ thẻ master hay chìa khẩn cấp.

 • Có thể đăng kí lên đến 100 vân tay: Đăng kí liên tiếp được lên đến hai mươi vân tay. Đăng kí riêng lẻ thì có thể lên đến một trăm vân tay, phù hợp cho công ty hay tổ chức có đông thành viên.
 • Đăng kí được 50 thẻ: Ngoài thẻ được đính kèm khóa ban đầu thì khóa cửa có dung lượng lưu giữ khá lớn, có thể đăng kí được lên tới 50 thẻ cho đăng kí riêng lẻ và đăng kí đồng loạt.
 • Chức năng trung hòa sốc điện: Sản phẩm đã vượt qua cuộc kiểm tra chống sốc điện lần thứ hai trăm và chức năng này ngăn hành động mở cửa trái phép bằng hình thức tạo sốc điện nhân tạo từ phía ngoài.
 • Chức năng phát hiện xâm nhập và cảnh báo phá hoại: Khi khóa cửa đang đóng mà bị mở một cách bất thường thì báo động lớn 80dB sẽ reo lên rất lớn phòng trộm cắp phá khóa.
 • Chức năng chống rung lắc cửa: Đây là chức năng rất đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế, giúp khóa cửa tự động điều chỉnh để ôm lấy cánh cửa, ngăn tiếng ồn từ bên ngoài.

Babalock là thương hiệu khóa điện tử hàng đầu của Hàn Quốc của Công ty PushPull System tại Hàn Quốc. Là một công ty phát triển khóa cửa chuyên nghiệp và đã nhận được bằng sáng chế của "Chức năng chống rung cửa".

MegaPlus Việt Nam là đơn vị Phân phối khóa cửa điện tử Babalock , Khóa cửa khách sạn Babalock chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, giấy tờ nhập khẩu chính hãng. Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua các sản phẩm Khóa điện tử Babalock tại Việt Nam thông qua hệ thống của hàng của MegaPlus Việt Nam hoặc hệ thống Đại lý bán khóa điện tử Babalock trên Toàn Quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý bán khóa điên tử Babalock hoặc lấy đơn hàng số lượng lớn cho dự án, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0827.161.555 để được hỗ trợ chính sách Báo giá khóa điện tử Babalock tốt nhất hiện tại.