Đèn LED Profile thanh nhôm LS20085M

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Đèn Trong Nhà

MÔ TẢ:

Đèn LED Profile được kết hợp từ Thanh nhôm và hệ thống dây LED vì vậy ngoài chức năng chiếu sáng, thì LED Profile còn có thể là vật liệu decor thiết kế để thay thế các vật liệu khác tùy thuộc vào vị trí khu vực lắp đặt. Sau đây là một số ứng dụng phổ biển của Đèn LED Profile.
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích Đặt hàng qua email:

Đèn LED Profile thanh nhôm LS20085M, Đèn led thanh nhôm profile âm trần giá rẻ, Thanh nhôm led âm trần thạch cao, Đại lý bán Đèn LED thanh nhôm Profile tại Hà Nội, Đèn LED Profile giá rẻ, Báo giá Đèn LED Profile, Thanh nhôm profile, LED profile nhôm, Đèn LED thanh Profile, Đèn Profile, Báo giá Đèn LED Profile thanh nhôm mới nhất, Catalogue Đèn LED Profile mới nhất. Hotine: 0827.161.555 – Email: megaplusvietnam@gmail.com

Giới thiệu tổng quan về Đèn LED Profile thanh nhôm LS20085M

  • Với công nghệ chiếu sáng thông thường thì chúng ta đã quen với công năng duy nhất của đèn là chiếu sáng. Chúng ta dễ dàng bỏ qua các hình dạng thô sơ,kém thẩm mỹ của đèn huỳnh quang, đèn compact vì nó là duy nhất trên thị trường. Tuy nhiên, công nghệ Led đã ra đời kéo theo sự phát triển của các ý tưởng trang trí sáng tạo.
  • Một trong những ý tưởng sáng tạo ấy là Đèn LED thanh nhôm định hình. Từ việc dùng nhôm để làm cửa, các thanh nhôm được thiết kế thành các dạng ray có hình dạng khác nhau để giúp gắn đèn led vào các vị trí nội thất, dù đó có là nơi khó nhất.

  • Đèn LED Profile thanh nhôm đang là sản phẩm Đèn Led chiếu sáng xu hướng mới trong thiết kế trang trí nội ngoại thất thay thế cho hệ thống chiếu sáng cũ như Đèn Led âm trần, Đèn Compact, Đèn Tuýp,Đèn LED Profile với thiết kế nhỏ gọn và độ thẩm mỹ cao là một giải pháp đột phá trong trang trí và chiếu sáng nội ngoại thất.
  • Với chiều dài của Đèn Led Profile là chiều dài bất tận, vì vậy Đèn Profile là sản phẩm cho các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo ý tưởng trong thiết kế nội ngoại thất, mà không bị giới hạn về kích thước như hệ thống đèn chiếu sáng trước kia.
  • Đèn chiếu sáng profile có thể sử dụng nhiều loại ống kính có tiêu cự cố định, hoán đổi vị trí cho nhau. Thấu kính có góc luồng càng hẹp thì chiếu sáng càng xa thì khu vực chiếu sáng sẽ nhỏ hơn. Khi bạn muốn chiếu một khoảng rộng thì có thể thay ống kính của nó sang loại 70 tới 90 độ. Mặt khác, nếu đèn cách xa diễn viên, hay muốn luồng nhỏ và đậm thì nên dùng ống kính nhỏ từ 5 tới 14 độ.

Ứng dụng Đèn LED Profile thanh nhôm LS20085M trong Thiết kế trang trí nội ngoại thất.

Đèn LED Profile được kết hợp từ Thanh nhôm và hệ thống dây LED vì vậy ngoài chức năng chiếu sáng, thì LED Profile còn có thể là vật liệu decor thiết kế để thay thế các vật liệu khác tùy thuộc vào vị trí khu vực lắp đặt. Sau đây là một số ứng dụng phổ biển của Đèn LED Profile;

MegaPlus Việt Nam - Cung cấp các sản phẩm Đèn LED Profile thanh nhôm chính hãng, uy tín, chất lượng, các sản phẩm Đèn thanh nhôm Profile định hình được chúng tôi bảo hành 24 THÁNG. Đặc biết chúng tôi còn nhận sản xuất lắp đặt ĐÈN LED PROFILE THANH NHÔM THEO YÊU CẦU của bản thiết kế nội thất của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Đèn LED Profile thanh nhôm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hợp trợ tư vấn và cung cấp các tài liệu về sản phẩm. Hoặc Quý khách hàng là Đại lý thương mại, Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, Nhà thầu thi công nội thất xây dựng cho dự án, liên hệ hợp tác làm Đại lý bán Đèn LED Profile thanh nhôm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0827.161.555 để được hỗ trợ chính sách Báo giá Đèn LED Profile thanh nhôm, và Catalogue Đèn LED Profile thanh nhôm mới nhất.