Đèn Led Profile thanh nhôm cao cấp M-TB2

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Đèn Trong Nhà

MÔ TẢ:

Đèn Led Profile thanh nhôm cao cấp M-TB2 được cấu tạo bằng nhôm cao cấp dùng trong hàng không được đúc định hình. Bề mặt thanh nhôm được phủ tấm Polycarbonate để bảo vệ đèn dây Led bên trong và tán đều ánh sáng.
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích Đặt hàng qua email:

Đèn Led Profile thanh nhôm cao cấp M-TB2, Đèn Led Profile thanh nhôm cho chân tường, Đèn Led thanh nhôm Profile cho chân cầu thang, Đèn Led Profile cho bậc cầu thang, Đèn Led chiếu sáng chân tường, Đèn trang trí chân tường thanh nhôm, Đèn thanh nhôm cho tường, Đèn chiếu sáng chân tường đẹp.

Một số hình ảnh tham khảo hiệu ứng chiếu sáng khi triển khai Đèn LED Profile thanh nhôm cao cấp M-TB2

Ngoài sản phẩm Đèn LED Profile thanh nhôm cao cấp cho chân tường M-TB2. MegaPlus Việt Nam - Cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp lắp cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là thanh nhôm chữ U và thanh nhôm góc chữ V. Các sản phẩm Đèn LED Profile được bảo hành 24 tháng.

Ứng dụng Đèn LED Profile thanh nhôm cao cấp trong thiết kế trang trí nội thất

Đặc biệt chúng tôi còn nhận sản xuất lắp đặt ĐÈN LED PROFILE THANH NHÔM THEO YÊU CẦU của bản thiết kế nội thất của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Đèn LED Profile thanh nhôm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hợp trợ tư vấn và cung cấp các tài liệu về sản phẩm. Hoặc Quý khách hàng là Đại lý thương mại, Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, Nhà thầu thi công nội thất xây dựng cho dự án, liên hệ hợp tác làm Đại lý bán Đèn LED Profile thanh nhôm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0827.161.555 để được hỗ trợ chính sách Báo giá Đèn LED Profile thanh nhôm, và Catalogue Đèn LED Profile thanh nhôm mới nhất.