Cổng Barrier ZKTeco–ProBG3000

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: ZKTeco

Dòng sản phẩm: Barrier tự động

MÔ TẢ:

Tổng quan về Cổng Barrier ZKTeco–ProBG3000 Cổng Barrier ZKTeco–ProBG3000 là thiết bị kiểm soát truy cập tốt của ZKTeco. Nó được thiết kế để cung cấp mục đích, để ngăn chặn các hành vi xâm nhập và rời khỏi phương tiện...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích Đặt hàng qua email:

Tổng quan về Cổng Barrier ZKTeco–ProBG3000

  • Cổng Barrier ZKTeco–ProBG3000 là thiết bị kiểm soát truy cập tốt của ZKTeco. Nó được thiết kế để cung cấp mục đích, để ngăn chặn các hành vi xâm nhập và rời khỏi phương tiện và người dân. Khi cố tình xâm chiếm và một khu vực hạn chế.
  • Dòng thanh chắn đỗ xe ProBG3000 là dòng có hiệu suất và tốc độ cao. Được sử dụng động cơ servo, cấu trúc truyền đơn giản và đáng tin cậy, bảng điều khiển chịu được ở nhiệt độ cao, thiết kế tương tác với con người và kiểu dáng bảo vệ tránh va chạm trên kết nối thanh chắn
  • Các Thanh chắn barrier ZKTeco này được điều khiển tự động bằng các nút hoặc thông qua phần mềm. Khi kết hợp với các thiết bị có trong đơn vị kiểm soát truy cập ZKTeco. Bằng phần mềm chuyên dụng. Vì vậy, Cổng Barrier tự động ZKTeco–ProBG3000 được cài đặt tại các trạm thu phí. Hoặc lắp đặt tại cổng vào của trường học, bệnh viện, cơ quan công cộng. Hoặc khu vực triển lãm, công viên và bảo tàng.

Đặc điểm Dòng thanh chắn đỗ xe cao cấp – ProBG3000

Ứng dụng của Cổng Barrier ZKTeco–ProBG3000

  • Cổng Barrier tự động ZKTeco-ProBG3000 được lắp đặt ở các khu vực như cổng ra vào các nhà máy, xưởng sản xuất để quản lý nhân viên, công nhân. Hoặc kiểm soát ở các khu vực để xe, trông xe. Tòa nhà, khu vực khách sạn chung cư.
  • Cổng Barrier tự động ZKTeco–ProBG3000 Là sản phẩm được các công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, chung cư,công trường,... sử dụng do sản phẩm có tính ổn định về động cơ. Đảm bảo liên kết cơ khí: liên kết cơ khí có thể đẩy cánh tay và động cơ motor, cổng barrier hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ của của barrier được nâng cao.

MegaPlus Việt NamĐại diện phân phối Cổng Barrier ZKTeco chính hãng tại Việt Nam, Chuyên cung cấp và Thi công hệ thống bãi đỗ xe thông minh bệnh viện, Thi công bãi đỗ xe tòa nhà chung cư, Lắp đặt Cổng Barrier ZKTeco tại Việt Nam. Quý khách hàng là dự án, chủ đầu tư cần tư vấn giải pháp bãi đỗ xe thông minh xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/ Zalo: 0966.758.958, hoặc quý khách hàng là cửa hàng đại lý muốn trở thành Đại lý bán Cổng Barrier ZKTeco chính hãng vui lòng liên hệ với MegaPlus Việt Nam để được hỗ trợ các chính sách của đại lý.