Ống Cấp Nước RAUTITAN PEX

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: REHAU

Dòng sản phẩm: Đang cập nhật

MÔ TẢ:

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX (HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC PEX) Ống nước RAUTITAN PEX (Hay gọi tắt PEX) là hệ thống ống cấp nước thế hệ mới được tập đoàn REHAU phát triển và sản xuất. Ống nước...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích Đặt hàng qua email:

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX (HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC PEX)

Ống nước RAUTITAN PEX (Hay gọi tắt PEX) là hệ thống ống cấp nước thế hệ mới được tập đoàn REHAU phát triển và sản xuất. Ống nước Rautitan được làm từ vật liệu polyethylene (PE-Xa) liên kết chéo mật độ cao. Quy trình liên kết chéo này giúp các phân tử polyethylene riêng biệt gắn kết với nhau trong một mạng lưới ba chiều, tạo ra một ống nước rắn chắc và bền với các ưu điểm vượt trội:

 • Tuổi thọ độ bền của ống nước PEX lâu dài
 • Hệ thống ống cấp nước PEX chịu được nhiệt độ cao
 • Hệ thống ống cấp nước PEX chịu được áp lực lớn
 • Hệ thống ống cấp nước PEX độ linh hoạt và độ bền vượt trội.
 • Hệ thống ống cấp nước PEX dùng cho cả thiết bị nước nóng và nước lạnh.

Lớp vỏ PE màu đen bên ngoài ngăn chặn hơn 99,9% ánh sáng truyền qua các ống nước giúp ngăn cản sự phát triển của tảo trong hệ thống ống dẫn để duy trì điều kiện vệ sinh của hệ thống.

HỆ THỐNG LIÊN KẾT CHÉO POLYETHYLENE (PEX) LINH HOẠT VỚI CÔNG NGHỆ NỐI ÉP ỐNG NƯỚC ĐỘC ĐÁO CỦA REHAU

 • Dùng cho cả nước nóng và nước lạnh: Hệ thống RAUTITAN PEX bao gồm một hệ thống ống dẫn PN20 duy nhất dành cho cả nước nóng và lạnh, đã được thử nghiệm dài hạn ở điều kiện nhiệt độ và áp lực cực hạn để xác nhận tuổi thọ của sản phẩm lên đến hơn 50 năm ngay cả đối với việc dùng nước nóng.
 • Chống rò rỉ vĩnh viễn 100%: Không cần bổ sung các vòng đệm chữ O hoặc các loại chất trám khác – những thứ có thể trở thành điểm yếu sau một thời gian dài sử dụng – bởi vì ống nước này tự hoạt động như một loại chất trám.
 • Thử nghiệm áp suất lên đến 150 psi: Khớp nối ép RAUTITAN là một khớp nối đơn giản, chịu lực tốt và chắc chắn.

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX DỄ DÀNG THI CÔNG – TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

 • Kỹ thuật nối đơn giản, nhanh chóng và chắc chắn
 • Đường ống cuộn dài đến 100m. Không khớp nối!
 • Giảm hơn 30% khớp nối cho mỗi lần lắp đặt
 • Không phải chờ đợi giai đoạn làm nguội trước khi điều áp hệ thống
 • Một đường ống cho cả nước nóng và lạnh

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 • Một đường ống cho cả nước nóng và lạnh: Hệ thống RAUTITAN bao gồm một ống dẫn PN20 duy nhất dành cho cả thiết bị nước nóng và nước lạnh.

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX DỄ DÀNG THI CÔNG – TIẾT KIỆM THỜI GIAN THI CÔNG

 • Không hàn nhiệt, không hàn ở nhiệt độ cao: Với công nghệ nối ép ‘lạnh’ bền chắc của RAUTITAN PEX không cần hànthau, hàn nhiệt độ cao, nung trực tiếp hoặc các công cụ hàn nhiệt.

VẬT LIỆU NHẸ TIÊN TIẾN VÀ CÔNG NGHỆ NỐI ĐỘT PHÁ: Đảm bảo rằng RAUTITAN là hệ thống ống nước tiện lợi và bền chắc nhất hiện nay.

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX LINH HOẠT TỐI ĐA, THIẾT KẾ TỐI ƯU TÙY Ý

Ngay cả trong không gian hạn hẹp nhất, tính linh hoạt cao của ống RAUTITAN PEX sẽ giúp bạn tùy ý uốn cong xung quanh góc và xung quanh các hệ thống ống dẫn hiện có để hoàn thành quá trình lắp đặt. Ngoài ra, khớp nối cơ học đơn gian hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện trong không gian rất hạn hẹp khiến cho nó trở thành hệ thống lý tưởng cho yêu cầu cải tạo hoặc mở rộng các hệ thống ống dẫn nước.

MỘT ĐƯỜNG CẤP NƯỚC CHO CẢ HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG VÀ NƯỚC LẠNH => KHÔNG XẢY RA TRƯỜNG HỢP NHẦM LẪN:

 • Việc lắp đặt các đường ống nước lạnh (PN10) cho thiết bị nước nóng có thể làm vỡ đường ống và gây hậu quả thiệt hại đáng kể. Hơn nữa, không thể phát hiện được việc lắp đặt sai này trong quá trình thự nghiệm áp lực.

 • Hệ thống ống cấp nước RAUTITAN PEX: Bao gồm một hệ thống đường ống PN20 duy nhất cho cả hệ thống ống nước nóng và hệ thống nước lạnh, hoàn toàn loại bỏ được nguy cơ vỡ ống do sử dụng sai loại ống. Không chỉ loại bỏ sai sót, hệ thống nước lạnh còn dùng chung cơ chế bảo vệ an toàn nhất chống lại sự gia tăng áp lực

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX – KHÔNG ĐIỆN NƯỚC – KHÔNG NÓNG – KHÔNG CÒN LO LẴNG

 • Hệ thống ống cấp nước RAUTITAN PEX có thể được lắp đặt dưới hầu hết mọi điều kiện thời tiết và ở bất kỳ vị trí nào vì không đòi hỏi phải có điện.
 • Với Công nghệ nối ống ép lạnh ưu việt của RAUTITAN PEX không cần hàn cứng, hàn điện, không dùng lửa hoặc các công cụ hàn nóng (lên đến 260°C). Tránh nguy cơ thiệt hại đến các yếu tổ của công trình hiện tại hoặc các công trình khác ( Ví dụ như điện) do dùng lửa hoặc nhiệt độ cao; và tất nhiên dẫn đến nguy cơ chấn thương cho nhóm thi công của bạn. Ngoài ra để thi công dưới mội trường nhiệt độ cao bạn cần phải xin giấy cấp phép hoạt động.

HỆ THỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX – TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG – GIẢM 50% SO VỚI ỐNG KHÁC

Có nhiều dự án, công trình đòi hỏi tiến độ thi công nhanh gấp và lắp đặt ngay. Trong khi thợ thi công ống hàn nhiệt cần đến 2 người để giữ cố định và hàn nối khi lắp đặt. Thì với hệ thống ống cấp nước PEX vật liệu nhẹ và chu trình nối đơn giản, việc này đảm bảo được tiến độ thi công và thực hiện việc lắp đặt chỉ cần 1 người.

HỆ THỐNG ÔNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Tiết kiệm thời gian triển khai: Hiện này công nghệ ứng dụng được phát triển, đồng nghĩa với các dự án xậy dựng được áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật trong thi công xây dựng, vì vậy tiến độ thời gian thi công ác dự án được triển khai nhanh hơn bao giờ hết. Và cùng với đó là sự kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng. Hệ thống ống cấp nước RAUTITAN PEX cung cấp với:

 • Kỹ thuật nối đơn giản, nhanh chóng và bền chắc
 • Ống dây chạy dài đến 100m. không có điểm nối
 • Ít hơn 30% khớp nối trên mỗi điểm lắp đặt
 • Không cần thời gian chờ làm nguội điểm nối khi điều chỉnh áp cho hệ thống

Trong hơn 30 năm, các đơn vị thi công lắp đặt REHAU đã chứng minh hệ thống ống cấp nước RAUTITAN PEX được lắp đặt nhanh hơn 30% so với các hệ thống ống cấp nước hàn điện, hàn nhiệt và hàn cứng khác.

Tiết khiệm chi phí đầu tư cho công trình: Với hệ thống ống nối tiện dụng (dài đến 100m), Hệ thống ống cấp nước RAUTITAN PEX có thể được cắt chính xác đến độ dài chạy đường ống theo yêu cầu của bản thiết kế công trình. Chỉ có sẵn dây kéo thẳng; các hệ thống ống nước truyền thống không chỉ đòi hỏi phải có thêm các mối hàn nối ( và do đó này sinh thêm rủi rỏ/ lần hàn nối) mà còn không bảo giờ cắt được chính xác đến độ dài yêu cầu mà không lãng phí. Kinh nghiệm cho thấy có thể bạn hạn chế và tiết kiệm đến 20%

HỆ THỐNG ỐNG CẤP NƯỚC RAUTITAN PEX DỄ DÀNG THI CÔNG – ĐỘ BỀN CHẮC CHẮN

 • Khớp nối ống ép của RAUTITAN PEX tạo ra mối nối dính khít vĩnh viễn với ống dẫn, ống nối và ống lót ép. Việc gắn thêm vành chữ O hoặc chất bịt kín, vốn có thể làm yếu các điểm nối sau thời gian dài, là không cần thiết bởi vì bản thân đường ống đã có chức năng như một loại keo.
 • Không giống như các công nghệ nối khác, vốn không chắc chắn là chỗ nối có được gắn, uốn, siết hoặc hàn đúng cách hay không, chất lượng của mối nối RAUTITAN PEX có thể xác nhận thông qua kiểm tra trực quan nhanh chóng
 • Mối nối ống ép RAUTITAN PEX là khớp nối đơn giản, chắc chắn và an toàn; không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố không thể kiểm soát như:
 • Thời gian đốt nóng, làm lạnh và chờ đợi trong quá trình hàn không chuẩn xác: quá nhanh thì bị rò rỉ; quá lâu hoặc đẩy mạnh tay thì có thể bịt kín lỗ hoàn toàn
 • Tay nghề kém và/ hoặc công nhân không lành nghề
 • Hệ thống ống cấp nước RAUTITAN PEX: Chịu được áp lực lên đến 300 psi – hệ thống khớp nối chống rò rỉ vĩnh viễn 100%

Megaplus là đơn vị đại diện phân phối sản phẩm ống nước REHAU chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Rehau do Megaplus phân phối có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, giấy chứng nhận nhập khẩu. Để được tư vấn và giới thiệu thêm về Hệ thống ống nước RAUTITAN PEX. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bán hàng: 0966 758 958 hoặc gửi emai: info@megaplus-store.com