Ống Thoát Nước Giảm Âm 3 Lớp Rehau

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: REHAU

Dòng sản phẩm: Hệ Thống Ống Nước

MÔ TẢ:

HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP RAUPIANO PLUS CỦA REHAU RAUPIANO PLUS Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình đảm bảo yên tĩnh và đáng tin cậy Hệ thống ống thoát nước thải RAUPIANO Plus của Rehau RAUPIANO PLUS...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích Đặt hàng qua email:

HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP RAUPIANO PLUS CỦA REHAU

RAUPIANO PLUS Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình đảm bảo yên tĩnh và đáng tin cậy

Hệ thống ống thoát nước thải RAUPIANO Plus của Rehau

RAUPIANO PLUS nghĩa là không ảnh hưởng đến hiệu suất – hệ thống thoát nước thải sử dụng ống polypropylen cho mọi công trình, từ các hộ gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng cho đến bếp ăn thương mại.

Cấu trúc ống nhiều lớp giúp tăng độ cứng của ống và nâng cao hiệu suất cách âm. Ngoài ra, lớp trong chống ăn mòn, ít ma sát và lớp ngoài chịu va đập tạo nên những đặc tính tối ưu giúp RAUPIANO PLUS trở thành hệ thống lý tưởng cho ứng dụng thoát nước thải hiện đại.

Hệ thống ống thoát nước giảm âm 3 lớp giảm thiểu tối đâ âm thanh của dòng nước chạy trong ống, không gây tiếng ồn cho môi trường xung quanh. Tạo không gian yên tĩnh cho mọi công trình.

HOÀN THIỆN, TƯƠNG THÍCH, BỀN VÀ ĐÁNG TIN CẬY

 1. Nhiều tính năng trong một hệ thống: RAUPIANO PLUS Hoàn thiện và phổ thông: Nhiều loại ống dẫn, thiết bị và phụ kiện phong phú đảm bảo sự thích hợp cho tất cả các công trình từ căn hộ dành cho một gia đình tới các tòa nhà thương mại lớn, khách sạn,…
 2. Kỹ thuật giảm ồn do kết cấu được cấp bằng sáng chế: Đai treo ống chống ồn, trong đó bao gồm một kẹp treo và một đai chốt, giúp giảm thiểu đáng kể việc truyền âm do kết cấu sang bức tường lắp đặt. Yếu tố then chốt là mô men xoắn khởi động cân bằng và chắc chắn nhờ khoá kẹp và miếng đệm. Hình dạng đặc biệt của vòng đệm cao su giúp đảm bảo khoảng cách đều nhau từ đường ống đến tất cả các mặt của đai treo .
 3. Chống chịu va đập và chịu nhiệt: Khả năng chống chịu va đập và chịu nhiệt vượt trội (nước nóng lên đến 90°C, hoặc 95°C trong thời gian ngắn) giúp RAUPIANO PLUS trở thành hệ thống ưu việt dành cho các ứng dụng chất thải công nghiệp.
 4. Bền, đáng tin cậy và chịu hóa chất: Độ cứng vòng cao giúp các đường ống bền chắc khi vận chuyển, lưu trữ và lắp đặt. Điều này giúp đơn giản hoá quá trình lắp đặt và ngăn ngừa không cho các đường ống được lắp đặt theo chiều ngang bị võng xuống. Không có vấn đề gì khi lắp đặt dưới mặt đất nhờ độ cứng vượt trội. Vật liệu này có khả năng chống chịu tốt đối với các loại hoá chất có nồng độ pH từ 2 đến 12.
 5. Vững chắc và hoạt động tốt: Lòng trong ống bên trong vô cùng trơn mịn và chống mài mòn giúp ngăn ngừa kết tủa và đóng cặn, đồng thời lớp phủ ngoài đặc biệt giúp giảm ma sát. Lớp bên ngoài chống tia cực tím của hệ thống đường ống có khả năng chống chấn động đặc biệt và chống chịu được thời tiết.
 6. Chịu được áp lực lên tới 2 bar: Khóa lắp khít ngăn đường ống hoặc phụ kiện bị kéo ra khỏi đầu nong nhằm bảo vệ các khớp nối chống chịu được áp lực trong các đường nước mưa.

LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG VỚI HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP RAUPIANO PLUS CỦA REHAU

Thời gian lắp đặt thi công hệ thống ống thoát giảm âm 3 lớp Rehau được giảm đến mức tối thiểu

RAUPIANO PLUS không chỉ tốt hơn về mặt kỹ thuật mà còn là giải pháp tiết kiệm về mặt kinh tế trong nhiều trường hợp – từ các căn hộ dành cho một gia đình đến các tòa nhà lớn.

 • Lên kế hoạch và lắp đặt tốt hơn: Loại bỏ các nguồn có thể gây ra sai sót trong quá trình lên kế hoạch và lắp đặt, đồng thời việc giảm thiểu nỗ lực lắp đặt cần thiết giúp đẩy nhanh tốc độ lắp đặt lên đến 30% so với ống gang
 • Tăng tốc và thời gian lắp đặt: Nhẹ hơn nhiều so với ống nước bằng gang và có tính ổn định kích thước tốt hơn. Cắt ngắn nhanh chóng và dễ dàng được hỗ trợ nhờ các nấc đo được in sẵn trên ống. Chuyển đổi sang hệ thống PVC mà không cần các mối nối chuyển đổi dành cho các kích cỡ lớn hơn 110mm. Khớp nối cắm khít đã được kiểm chứng. Các mối nối không dùng keo dán giúp dễ dàng thay đổi độ dốc và căn chỉnh.

LẮP ĐẶT THI CÔNG HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP REHAU TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 • Không những nhanh hơn mà còn tiết kiệm hơn: Trong ngành xây dựng, không phải mọi thứ đều được lựa chọn dựa trên giá thành của vật liệu. Có nhiều yếu tố nữa cần được cân nhắc: chi phí nhân công cho việc lắp đặt, hiệu suất của hệ thống, các biện pháp bổ sung để thiết kế hệ thống, v.v. Tất cả các yếu tố này cuối cùng đều quy đổi về giá trị từng đồng. Và có một số điều không thể dùng tiền bạc để đo lường, ví dụ như sức khoẻ và sự an toàn.

HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP REHAU GIÚP BẠN TĂNG LỢI NHUẬN VỚI RAUPIANO PLUS

 • RAUPIANO PLUS so với Gang: Trọng lượng đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý và lắp đặt, ảnh hưởng đến tốc độ làm việc và số lượng nhân công cần để hoàn thành công việc, và những điều này đều trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí nhân công. RAUPIANO PLUS cũng đòi hỏi ít biện pháp chống cháy hơn so với hệ thống gang, chỉ đòi hỏi lắp đặt đai chống cháy.
 • RAUPIANO PLUS so với PVC: Đơn giản là không thể so sánh được về hiệu suất âm thanh. Hệ thống PVC cần bổ sung lớp cách âm để sánh được với RAUPIANO PLUS; kể cả thế thì RAUPIANO PLUS vẫn tốt hơn. Lớp cách âm đồng nghĩa với việc thêm vật liệu, thêm nhân công và thêm thời gian. Và không có số tiền nào có thể đo được lợi ích về sức khoẻ của việc không sử dụng keo dán độc hại và các chất ha-lô-gien gây ung thư.

RAUPIANO PLUS dẫn đầu khi so sánh về số tiền tiết kiệm trên mỗi đơn vị.

Tiết kiệm theo đơn vị RAUPIANO PLUS ỐNG GANG ỐNG uPVC
Chuẩn bị (làm rãnh, giá đỡ và phủ bê tông lên tường và sàn) 2 2.5 2
Lắp đặt đường ống chất thải 1 2 1.5
Tổng thời gian (số ngày).. 3 4.5 3.5

Lưu ý:

 • Lắp đặt cho căn hộ có 3 phòng tắm và một nhà bếp
 • Việc lắp đặt được thợ lắp đặt thực hiện với 9 giờ làm việc hàng ngày. Do Hội nghiêm cứu Đức SSH Munchen 2005 đã so sanh với ống gang

LẮP ĐẶT TOÀN DIỆN VỚI HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP RAUPIANO CỦA REHAU

 • Hệ thống dành cho sự cách âm chất lượng cao Được Viện Fraunhofer: Xác nhận có tiếng ồn nhỏ hơn tiếng tích tắc của đồng hồ: Chỉ ở mức 17 dB(A)* RAUPIANO PLUS có mức thấp hơn đáng kể so với mức yêu cầu tối thiểu được qui định đối với việc giảm tiếng ồn trong các lắp đặt hệ thống thiết  bị vệ sinh. RAUPIANO PLUS cũng dễ dàng đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn của VDI 4100.
 • Đạt tiêu chuẩn cao: Việc tuân thủ cách âm cho toàn bộ việc lắp đặt là đặc biệt khó. Ngoài hệ thống thoát nước RAUPIANO PLUS, các thử nghiệm tiếng ồn tại Viện Fraunhofer cũng bao gồm việc lắp đặt hệ thống nước uống RAUTITAN và thiết bị vệ sinh, bao gồm công nghệ xả. Kết quả: tiêu chuẩn này đã dễ dàng được đáp ứng. RAUPIANO PLUS và RAUTITAN cung cấp hệ thống cách âm đã được thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.
 • Giảm thiểu độ ồn khi dòng nước thải chảy trong ống đạt tới sự yên tĩnh: Yên tĩnh, mà không cần bất cứ lớp bọc cách âm nào: Cuộc sống tại các cao ốc đã thách thức ngành công nghiệp phải triển khai các giải pháp cải tiến để giải quyết các vấn đề tiềm tàng gây ra bởi không gian sống chật chội. RAUPIANO PLUS là một hệ thống thoát nước cách âm được sử dụng để cải thiện khả năng giảm tiếng ồn do dòng chảy gây ra trong hệ thống đường ống.
 • Hệ thống đã được thử nghiệm rộng rãi tại Phòng thí nghiệm Âm thanh Quốc gia (Úc) và đã được xác nhận là đáp ứng và vượt qua các yêu cầu của NCC/BCA (Úc) phía sau một hệ thống trần mà không cần lớp cách âm

“REHAU RAUPIANO PLUS là một giải pháp thiết thực, tiết kiệm chi phí mà không phải bọc hệ thống đường ống và kiểm tra bất cứ lớp bọc ống nào trong giai đoạn xây dựng của dự án.”

LẮP ĐẶT TIÊN TIẾN VỚI HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP RAUPIANO PLUS CỦA REHAU

 • Công nghệ nhiều lớp giúp giảm thiểu đáng kể các mức độ âm thanh: Lớp giữa có độ cứng cao của các ống RAUPIANO PLUS với các chất khoáng làm miếng đệm hấp thụ âm thanh làm tăng mật độ của vật liệu (mật độ đường ống 1.9g/cm3), giúp làm giảm đáng kể mức độ âm thanh. Tất cả các thành phần của RAUPIANO PLUS - các đường ống, các chi tiết đúc và thiết bị lắp đặt - đều loại bỏ tiếng ồn một cách hiệu quả

TĂNG CÁCH ÂM VỚI HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP RAUPIANO PLUS CỦA REHAU

 • Các co nối được gia cường kết cấu giúp hấp thụ tiếng ồn do va đập: Chuyển hướng dòng chảy là một vấn đề quan trọng trong việc tạo ra tiếng ồn do va đập. Các co nối của RAUPIANO PLUS có cấu trúc thành dày tại vị trí va đập tạo độ ồn cao, giúp giảm đáng kể độ ồn gây ra do sự lưu thông dòng chảy trong lòng ống. Ngoài ra, lớp trong của ống được tối ưu hóa với các nhánh giúp giảm thiểu tiếng ồn của dòng chảy.
 • Đai treo chống ồn được cấp bằng sáng chế ngăn cách tiếng ồn do cấu trúc tạo ra: Đai treo chống ồn có một cùm cố định và cùm định hướng lót cao su, cùng phối hợp hoạt động hiệu quả trong việc chống sự rung động từ hệ thống thoát nước truyền sang bức tường cố định. Điều này giảm thiểu đáng kể việc truyền âm do kết cấu tạo ra sang bức tường lắp đặt
 • Đảm bảo lắp đặt không sai sót: Lắp đặt nhanh và đơn giản và lót cao su đảm bảo duy trì hiệu suất của hiệu ứng lặp lại của hiệu ứng cách âm bằng cách tập trung đường ống và dùng một lực kẹp chính xác.

LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN, AN TOÀN VÀ ĐÁNG TIN CẬY VỚI HỆ THỐNG ỐNG THOÁT GIẢM ÂM 3 LỚP RAUPIANO PLUS CỦA REHAU

Chống cháy không chỉ là đảm bảo không có thứ gì bị cháy mà còn bảo toàn tính mạng con người trong trường hợp có cháy. Lửa, khói và khí ga phải được giữ không lan truyền sang các phòng khác trong một thời gian nhất định.

 • Các giải pháp chống cháy của REHAU: Trên nhiệt độ 160°C, vật liệu đặc biệt của vòng đai lửa REHAU sẽ nở ra gấp 18 lần so với kích thước bình thường, bịt kín hoàn toàn đường ống, đảm bảo ngăn không cho lửa, khói và khí ga phát tán sang các phòng gần kề.
 • Không dễ cháy = chống cháy: Trái với suy nghĩ của nhiều người, đường ống kim loại, dù không dễ cháy, vẫn có thể khiến lửa lan nhanh do tính dẫn nhiệt khi các biện pháp bổ sung không được đáp ứng. Nếu so sánh, các biện pháp chống cháy cần thiết đối với đường ống kim loại phức tạp hơn nhiều so với RAUPIANO PLUS. Quý vị chỉ cần cài đặt vòng đệm chống cháy và thế là xong!
 • Vòng đệm chống cháy REHAU: REHAU cung cấp giải pháp chống cháy đơn giản và đáng tin cậy trong mọi trường hợp và được nhóm thanh tra xây dựng (Đức) chứng nhận về khả năng chịu lửa trong ít nhất 90 phút. Bên cạnh các giải pháp của riêng chúng tôi, REHAU cũng hợp tác với các công ty kinh doanh vòng đệm chống cháy lớn nhằm cung cấp các giải pháp phù hợp sẵn có cho dù quý vị đang ở bất cứ đâu.

Megaplus là đơn vị đại diện phân phối sản phẩm ống nước REHAU chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Rehau do Megaplus phân phối có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, giấy chứng nhận nhập khẩu. Để được tư vấn và giới thiệu thêm về Hệ thống ống thoát giảm âm 3 lớp RAUPIANO PLUS CỦA REHAU. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bán hàng: 0966 758 958 hoặc gửi emai: info@megaplus-store.com

HỆ THỐNG POLYPROPYLENE (PP) NHIỀU LỚP ĐỘC ĐÁO VỚI CÔNG NGHỆ CÁCH ÂM ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ DÀNH CHO ỨNG DỤNG THOÁT NƯỚC THEO TIÊU CHUẨN EN 1451-1, ISO 7671, AS/NZS 7671.