Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Trần Phú

Dòng sản phẩm: Thiết bị điện – Dây cáp điện

MÔ TẢ:

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC, Dây cáp điện dân dụng 1 lõi Trần Phú, Cáp điện 1 Lõi Trần Phú, Dây tròn tiếp địa PVC 1x2.5mm2 (NS) - Trần Phú Dây đơn ruột đồng cách điện PVC của Công...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích Đặt hàng qua email:

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC, Dây cáp điện dân dụng 1 lõi Trần Phú, Cáp điện 1 Lõi Trần Phú, Dây tròn tiếp địa PVC 1x2.5mm2 (NS) - Trần Phú

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC của Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú là sản phẩm dây điện dân dụng được người tiêu dùng ưa chuộng và có mặt tại hầu hết các đại lý trên toàn quốc.

Cấu tạo dây đơn ruột đồng cách điện PVC

  • Dây điện đơn chủ yếu dùng để nối các thiết bị điện và lắp đặt trong nhà ở. Đúng như tên gọi, loại dây này được bọc bên ngoài bởi một lớp cách điện bằng chất dẻo PVC, ruột bên trong làm từ đồng.
  • Dây đơn ruột đồng - Chất liệu kim loại đồng có tính dẫn điện tốt, chi phí sản xuất không quá lớn. Đặc biệt tại Trần Phú, các nguyên liệu đều tinh khiết nhất với hàm lượng đồng 99,99%, vỏ PVC/XLPE không độc, hiệu quả sử dụng cao và an toàn cho người sử dụng.

Các loại dây đơn ruột đồng cách điện PVC của Trần Phú

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú sản xuất và phân phối 3 loại dây đơn ruột đồng cách điện PVC sau đây:

Dây đơn mềm nhiều sợi (ruột cấp 5 và cấp 6) – Flexible conductor class 5 & 6

Là loại dây dẫn gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại nên rất mềm dẻo. Loại dây đơn mềm nhiều sợi thường được sử dụng đi dây trong bảng phân phối điện, các đầu dây ra ngoài các máy điện, dây dẫn điện trên ô tô.

Thông số kỹ thuật dây đơn mềm nhiều sợi

  • Dây được sản xuất với tiết diện từ 0,5 mm2 đến 10 mm2 với chiều dày cách điện từ 0,6 đến 1,0 mm.  Cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V.
  • Dây đơn (ruột dẫn cấp 2) – Stranded conductor class 2
  • Là loại dây gồm nhiều sợi đồng xoắn lại nhưng tiết diện sợi đồng lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Dây có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển trong một khoảng cách dài.’

Thông số kỹ thuật dây đơn ruột dẫn cấp 2

  • Dây đơn (ruột dẫn cấp 1) – Solid conductor class 1
  • Là loại dây đơn có ruột là 1 sợi đồng cứng, được sản xuất với tiết diện từ 0,5mm2 đến 6,0mm2. Cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V.

Thông số kỹ thuật dây đơn ruột dẫn cấp 1

  • Dây đơn (ruột dẫn cấp 1) được sử dụng để đấu nối giữa 2 thiết bị hoặc giữa thiết bị với hộp điện. Loại dây này được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên không uốn cong khi lắp đặt.
  • Quý khách hàng có thể tham khảo bảng đặc tính kỹ thuật chi tiết dưới đây để lựa chọn sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC.

MegaPlus – Hệ thống phân phối Dây điện dân dụng các thương hiệu Cáp dây điện Trần Phú, Dây cáp điện Cadivi, Dây cáp điện sino, Dây cáp điện Cadisun,... giá tốt nhất thị trường, chiết khấu cao. Hotline bán hàng: 0966 758 958, Email: info@megaplus-store.com