Vai trò của hệ thống thông gió trong sản xuất

Đăng bởi MegaPlus Retail vào lúc 25/10/2018
Vai trò của hệ thống thông gió trong sản xuất

Trong cuộc sống, công việc và đặc biệt trong các khu vực như sản xuất sản phẩm hệ thống thông gió có vai trò vô cùng quan trọng. Hệ thống thông gió mang đến sự trong lành, lưu thông không khí cho công ty, công xưởng và những nơi lắp đặt chúng. Vậy vai trò của hệ thống thông gió chủ yếu là gì? Một số các loại hệ thống thông gió hiện nay mà bạn cần biết là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về loại hệ thống này nhé.

1, Vai trò của hệ thống thông gió trong cuộc sống và sản xuất

Vai trò cơ bản mà ai cũng có thể nhìn nhận thấy của hệ thống thông gió chính là lưu thông không khí. Tuy nhiên các vai trò trực tiếp mà gián tiếp mà hệ thống thông gió mang lại cho chúng ta thì ít người nghĩ đến. Dưới đây là những lợi ích, vai trò của hệ thống thông gió mang lại:

  • Giúp lưu thông luồng gió, không khí, điều tiết không khí trong nhà, tòa nhà, công ty, công xưởng.
  • Đem lại không gian trong lành và lọc bụi.
  • Loại bớt bụi bẩn do máy móc và các hoạt động của con người trong công xưởng.
  • Giúp giữ gìn và nâng cao sức khỏe.
  • Có thể nói, vai trò của các hệ thống gió trong công ty, phân xưởng là vô cùng quan trọng. Và hầu như không thể thiếu được.

tixung3

2 Một số các loại hệ thống thông gió

Một số các loại hệ thống thông gió dưới đây được sử dụng nhiều nhất và đem lại lợi ích tối ưu cho công việc như:

  • Hệ thống thông gió tươi: đối với một số các xưởng, công xưởng chế tạo may mặc, giày da…v.v có chứa rất nhiều các loại bụi bẩn độc hại thì hệ thống thông gió này càng quan trọng hơn. Việc sử dụng các hệ thống thông gió để ngay lập tức cung cấp gió tươi mới cho không gian chính là đặc điểm của loại hệ thống thông gió này.
  • Hệ thống thông gió cho nhà máy sản xuất: hệ thống thông gió trong các công xưởng và nhà máy là một bộ phận không thể thiếu. Bởi không chỉ là điều tiết không khí, chúng còn mang sứ mệnh quan trọng hơn chính là bảo vệ sức khỏe cho con người, nâng cao hiệu quả lao động và bảo vệ hoạt động của máy móc.
  • Hệ thống thông gió cho tầng hầm: có thể nói, trong các tầng hầm là nơi thiếu sự hoạt động của oxi, sự vận chuyển của không khí bị trì trệ. Do vậy cần đến hệ thống thông gió, quạt gió để tăng cường oxi cung cấp cho hoạt động của con người ở nơi đây.

Trên đây là ba loại hệ thống thông gió chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp và trong đời sống.

MegaPlus - Hệ thống phân phối sản phẩm Quạt Thông Gió Âm Trần, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió hướng trục, Thiết bị thông gió thu hồi nhiệt, Quạt cắt gió, Quạt chắn gió,…xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966.758.958 – info@megaplus-store.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: