Ưu và nhược điểm của hệ thống camera Wifi không dây

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 09/01/2020
Ưu và nhược điểm của hệ thống camera Wifi không dây

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho gia đình?

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp?

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho siêu thị?

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng?

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho nhà hàng?

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho khách sạn?

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho bệnh viện?

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera cho trường học?

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm camera wifi? Và bạn đang băn khoăn không biết ưu nhược điểm của Camera wifi như thế nào?

Ưu và nhược điểm của hệ thống camera Wifi không dây

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm camera wifi quay 360 độ? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm camera IP wifi không dây và những ưu nhược điểm của sản phẩm camera wifi qua bài viết này nhé.

Nếu bạn đang quan tâm việc quan sát để theo dõi 1 khu vực nhỏ, hay 1 cửa hàng nhỏ nào đó. Thật đơn giản! Chỉ cần 1 chiếc camera IP không dây là bạn đã có thể giám sát mọi sự việc diễn ra từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Camera IP không dây (camera Wifi) chuyên dụng, nhỏ gọn, đẹp và rẻ với nhu cầu của mọi gia đình, thích hợp với những nơi khó thi công lắp đặt.

Ưu điểm của camera wifi không dây:

 • Camera IP có tính năng tích hợp âm thanh 2 chiều, có thể đàm thoại 2 chiều. Dòng sản phẩm cao cấp còn có tính năng phát hiện hình ảnh chuyển động phục vụ công tác an ninh, rồi chụp ảnh, gửi email báo cho người quản trị hệ thống.
 • Camera không cần đầu ghi hình: Camera IP không cần phải có đầu ghi hình, chỉ cần có mạng internet là có thể quan sát được, có khe cắm thẻ nhớ dùng để ghi hình lại nếu cần thiết.
 • Có khả năng quay 360 độ đảm bảo ghi hình được mọi góc nhìn, giám sát 24/24 mọi lúc mọi nơi và tích hợp đèn hồng ngoại để xem ban đêm, kể cả tắt đèn. Phù hợp giám sát shop, nhân viên, xưởng, nhà riêng, trẻ nhỏ, osin…
 • Hỗ trợ báo động khi có chuyển động (báo qua phần mềm hoặc email), thiết lập báo động trực tiếp trên điện thoại smartphone. Hỗ trợ xem trên thiết bị di động của android và ios qua phần mềm (phần mềm miễn phí suốt đời).
 • Camera IP không dây lắp trong nhà, có mái che: Camera IP không dây dùng sóng wifi để kết nối vào mạng internet. Không cần phải kéo đi dây rườm rà. Quan sát từ xa qua mạng internet bằng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng....
 • Dễ dàng sử dụng và cài đặt chỉ với các bước đơn giản.

Nhược điểm của camera wifi không dây:

 • Camera IP Wifi không dây thu được hình ảnh với độ nét tương đối cao trong điều kiện ánh sáng tốt, tuy nhiên bị giới hạn bởi tài nguyên mạng, nên người dùng phải chọn lựa giữa tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh.
 • Do hình ảnh được nén trước khi truyền về trung tâm nên sẽ có độ trễ, không thể xem được chất lượng hình ảnh cao nhất và hình ảnh không bảo đảm tính thời gian thực.
 • Lưu lượng tín hiệu IP có thể gặp phải một số vấn đề như: Giới hạn băng thông, tắc nghẽn mạng, kích thước file lớn, cân bằng tải, virus và độ trễ. Nếu mạng có vấn đề dù chỉ trong giây lát, hình ảnh sẽ bị gián đoạn hoặc kém chất lượng.
 • Camera IP wifi chỉ có thể lắp đặt trong nhà không thể lắp đặt ngoài trời. khi gặp nước có thể gây ra tình trạng hỏng hóc, cháy camera.
 • Do lưu trữ bằng thẻ nhớ nên thời gian lưu trữ hình ảnh không được lâu.
 • Không có khả năng kết nối với TV.
 • Hạn chế lắp với số lượng lớn, khó quản lí tập trung.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: