Tìm hiểu và Quạt thông gió ly tâm

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 13/09/2019
Tìm hiểu và Quạt thông gió ly tâm

Nền kinh tế phát triển, kèm theo đó là sự phát triển của các nhà cao tầng chọc trời, và sự phát triển của nền công nghiệp hóa của các ngành kinh tế công nghiệp hàng năm rất lớn, điều đó đòi hỏi tốc độ làm việc và hiệu quả đạt được cao nhất có thể. Để đạt được điều đó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhà xường, và các giải pháp phụ trợ,...Hệ thống thông gió nói chung và Quạt thông gió li tâm nói riêng cũng góp một phần vào sự hoạt động ổn định và hiểu quả cho các công trình cao tầng, bệnh viện, trường học, các nhà xưởng, nhà máy,...Vậy Quạt thông gió li tâm là gì? Hãy cùng MegaPlus Việt Nam cùng tìm hiểu những điều nên biết về quạt thông gió ly tâm trong bài viết dưới đây.

Quạt thông gió li tâm Nedfon DKT

Trong các ngành công nghiệp sử dụng một số hệ thống máy móc thiết bị cần thiết nhưng trong đó phải kể đến quạt thông gió ly tâm. Về mặt cấu tạo, loại quạt này sở hữu khá nhiều đặc điểm chung so với nhiều dòng quạt khác, hoạt động chính dựa trên nguyên lý hoạt động chuyển động trực tiếp hoặc gián tiếp. Toàn bộ hệ thống máy trong quạt vận hành đều sử dụng điều hòa không khí do chúng tạo nên sức gió mạnh và lưu lượng truyền gió với đường xa-đây chính là điểm khác biệt quả quạt ly tâm công nghiệp so với quạt gió thông thường. Đây cũng là lí do quan trọng khiến nhiều ngành công nghiệp khác nhau đều lựa chọn dòng quạt này để điều hòa không khí trong quá trình vận hành xưởng, nhà máy.

Quạt thông gió li tâm CF Nedfon

Với những mục đích khác nhau mà trên thị trường các hãng cung cấp cũng nhanh chóng đưa ra nhiều phân loại quạt ly tâm khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 3 loại quạt thông gió li tâm chính được phân phối rộng rãi trên thị trường ngày nay:

  • Quạt công nghiệp ly tâm áp suất thấp: có cấu tạo với phần miệng hút đơn được thiể kế gắn liền cùng nhiều phần khác trong máy nhờ vào khuôn định hình. Kiểu dáng quạt loại này khá nhỏ, được dùng nhiều để thông gió hay dùng cho nhiều thiết bị máy móc và dây chuyền sản xuất. Điểm mạnh lớn nhất của dòng quạt này là giảm thiểu được tối đa ồn ào âm thanh, gây khó chịu cho người bên ngoài sử dụng.
  • Quạt công nghiệp ly tâm trung áp: Được thiết kế với 6 cánh , quạt không dễ bị bám bụi, phù hợp trong các môi trường bụi bẩn, phế liệu gỗ các loại và có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ dưới 80 độ C.
  • Quạt công nghiệp ly tâm cao áp: Được dùng chủ yếu trong các ngành công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, chế biến món ăn, hay dây chuyền sản xuất bao bì, trong các ngành luyện kim, nồi hơi…v.v

Quạt thông gió li tâm Nedfon 13-48

Với những thông tin khái quát nhất về quạt thông gió ly tâm Nedfon được dùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay hi vọng bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về loại thiết bị này. MegaPlus Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. cung cấp các dòng sản phẩm; Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió âm trần ống nối, Quạt thông gió hồi nhiệt, Quạt cắt gió, quạt công nghiệp chính hãng, với giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

MegaPlus Việt Nam – Đại diện Phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. Quý khách là chủ đầu tư, nhà thầu mua đơn hàng dự án?, hoặc cửa hàng kinh doanh cơ điện lạnh muốn trở thành đại lý bán Quạt Thông Gió Nedfon chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966 758 958 - email: megaplusvietnam@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng !

MegaPlus Việt Nam – Đại diện phân phối Quạt thông gió Nedfon tại Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: