Thi công hệ thống điều hòa thông gió bệnh viện cho phòng mổ, phòng sạch

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 07/10/2019
Thi công hệ thống điều hòa thông gió bệnh viện cho phòng mổ, phòng sạch

Cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội,việc nâng cao sức khỏe đời sống về an sinh xã hội của người dân cũng dần được nâng cao, để đáp ứng mọi đòi hỏi cũng như nhu cầu thiết yếu của người dân. vì vậy hiện nay ngoài việc đầu tư các cơ sở hạ tầng, xây dựng các bệnh viện, cơ sở y tế to đẹp, cũng cần phải chú trọng vấn đề về không khí trong bệnh viện. nhất là các phòng mổ - phòng phẫu thuật trong y tế sử dụng các nguyên lý thiết kế và vận hành tương tự về phòng sạch nhưng trong đó yêu cầu về các dạng bụi được quan tâm nhiều hơn là số lượng hạt bụi.(thiết kế phòng sạch, lắp đặt phòng sạch)

Với nhiều đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện nói chung và thi công hệ thống điều hòa không khí nói riêng, MegaPlus Việt Nam đã trở thành một trong những nhà thầu tư vấn, thiết kế và thi công cơ điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam như: Vingroup, SunGroup,...

Nhờ sự đồng lòng quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên, mục tiêu trọng tâm tập trung thỏa mãn lợi ích và nhu cầu của khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, MegaPlus Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng bởi uy tín, trách nhiệm trong công việc được giao. Đến nay, Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực, tiêu chuẩn kỹ thuật và nhanh chóng vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí và hệ thống thông gió.

Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió cho phòng mổ

Đối với hệ thống phòng mổ trong các bệnh viện thì yêu cầu đòi hỏi phải có vùng không gian được vô trùng cho việc thực hiện các ca phẫu thuật là điều tối cần thiết, do vậy hệ thống điều hòa không khí được xây dựng để điều tiết trạng thái không khí (nhiệt độ, độ ẩm), độ sạch, áp suất cho phù hợp với từng khu vực trong bệnh viện.

Những khu vực không yêu cầu độ sạch cao như phòng khám, cấp cứu,… những khu vực này được điều hòa tiện nghi. Với quy mô ngày càng lớn làm cho việc sử dụng các loại máy lạnh cục bộ trở nên mất thẩm mỹ và chiếm nhiều không gian bên ngoài do quá nhiều dàn nóng.

Hệ thống VRV IV được MegaPlus Việt Nam đưa vào đáp ứng nhu cầu sử dụng được kết hợp với hệ thống quản lý năng lượng thông minh (BMS) giúp điều khiển hoạt động máy điều hòa không khí và quản lý năng lượng tiêu thụ. Các thông số vận hành, biểu đồ thể hiện năng lượng tiêu thụ tại các thời điểm trong ngày được lưu lại giúp việc quản lý dễ dàng hơn

Hệ thống thông gió được MegaPlus Việt Nam lắp tại các phòng bệnh đông bệnh nhân, sẽ giúp làm mát gió tươi (gió thiên nhiên) nhằm làm giảm năng lượng tiêu thụ cho máy điều hòa không khí.

Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió cho bệnh viện

Với những bệnh viện có quy mô nhỏ thì việc sử dụng máy lạnh cục bộ kết hợp công nghệ Inverter mang lại một sự tiết kiệm rất lớn. Do vậy, việc đầu tư đổi mới công nghệ cho hệ thống điều hòa không khí hiện hữu do MegaPlus Việt Nam thiết kế bằng công nghệ điều hòa inverter sẽ giúp các bệnh viện tiết kiệm được 35% chi phí điện năng sử dụng và góp phần cải thiện môi trường không khí xanh sạch trong bệnh viện.

Thế mạnh làm nên thương hiệu MegaPlus Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kỹ sữ làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một MegaPlus Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. MegaPlus Việt Nam là một trong những Nhà thầu cơ điện hàng đầu hiện nay hoạt động trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống điều hòa không khí.