Tại sao phải dùng hệ thống thông gió cho văn phòng, nhà ở…??

Đăng bởi MegaPlus Retail vào lúc 27/11/2018
Tại sao phải dùng hệ thống thông gió cho văn phòng, nhà ở…??

Đa số văn phòng, nhà ở đều sử dụng điều hòa và không gian hoạt động là tương đối kín và gần như không có sự trao đổi gió tự nhiên.Với một số văn phòng, nhà ở chỉ có mặt trước là cửa còn lại giáp với những tòa nhà, ngôi nhà khác vì vậy việc tạo được không gian thoáng mát, thoải mái khi chỉ sử dụng điều hòa là không khả thi.

Một số khách hàng khi được tư vấn hệ thống thông gió thì bảo không cần thiết vì nghĩ là bản thân điều hòa thổi hơi lạnh ra rồi không cần thiết phải cấp gió tươi vào nữa. Đó là suy nghĩ sai lầm vì hệ thống điều hòa chỉ trao đổi năng lượng khi hoạt động, lượng không khí trong phòng chỉ tuần hoàn và được làm lạnh thông qua dàn lạnh.

Vì vậy khi trong không gian điều hòa kín thì lượng khí O2 sẽ ít dần đi và CO2 tăng lên do con người trao đổi khí. Chưa tính mùi, vi khuẩn do con người mang vào và tuần hoàn trong không gian kín qua thời gian vi khuẩn sẽ sinh sôi rất nhanh. Điều này lý giải tại sao khi một người trong phòng bị cảm cúm thì chắc chắn cả phòng sẽ bị lây.

Khi người hoặc động vật có mặt trong tòa nhà, muốn có không khí thông thoáng, thoải mái, tránh nguy cơ tiềm ẩn thì cần thiết phải có hệ thống thông gió để làm loãng các mùi và hạn chế nồng độ carbon dioxide cũng như các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, khói và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)…

Để giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm quạt thông gió cho MegaPlus phân phối chính hãng tại Việt Nam”. Hệ thống thông gió sẽ cấp đến bạn bầu không khí tươi mát, làm mới không khí tù đọng trong nhà.

Không chỉ vậy, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế rất tiện dụng, tinh tế, thân thiện với môi trường luôn là điểm đến mỗi gia đình.

Một số sản quạt thông gió thông dụng dùng cho gia đình ( phòng ngủ, nhà tắm, quán cafe, phòng học… )

MegaPlus- Hệ thống Quạt thông gió hàng chính hãng, Quạt thông gió âm trần ống nối, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió hồi nhiệt, Thiết bị thu hồi nhiệt. Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc. Quý khách mua số lượng lớn, Hoặc muốn trở thành đại lý bán Quạt thông gió chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966.758.958 (Zalo, Viber, What'sapp,...)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: