Nhà thầu hệ thống điều hoà không khí và thông gió trung tâm - HVAC

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 02/10/2019
Nhà thầu hệ thống điều hoà không khí và thông gió trung tâm - HVAC

Lời đầu tiên Công ty MegaPlus Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của MegaPlus Việt Nam.

MegaPlus Việt Nam với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lạnh công nghiệp và trong lĩnh vực dịch vụ cơ điện công trình, MegaPlus Việt Nam cung cấp thiết bị tổng thể trong các lĩnh vực lạnh công nghiệp và các dịch vụ cơ điện công trình: hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điều khiển nhà cao tầng, hệ thống bơm nước, xử lý nước và hệ thống thang máy…

MegaPlus Việt Nam là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng. Nhờ sự đồng lòng quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên, mục tiêu trọng tâm tập trung thỏa mãn lợi ích và nhu cầu của khách hàng.  Đến nay, Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực, tiêu chuẩn kỹ thuật và nhanh chóng vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí và hệ thống thông gió. ( Hệ thống HVAC)

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, MegaPlus Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đã tham gia thi công rất nhiều dự án lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Hợp tác để thành công”,  thành công của Doanh nghiệp dựa trên niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MegaPlus Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín – Dịch vụ tạo nên niềm tin” chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giá trị vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, và Quý đối tác !