Nguyên nhân thiếu thông thoáng không khí trong nhà? Bạn đã biết?

Đăng bởi MegaPlus Retail vào lúc 13/12/2018
Nguyên nhân thiếu thông thoáng không khí trong nhà? Bạn đã biết?

Một số nguyên nhân dẫn đến việc thiếu thông thoáng không khí trong nhà? Cùng Megaplus tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục nhé !

Một số khách hàng khi được tư vấn hệ thống thông gió thì bảo không cần thiết vì nghĩ là bản thân điều hòa thổi hơi lạnh ra rồi không cần thiết phải cấp gió tươi vào nữa. Đó là suy nghĩ sai lầm vì hệ thống điều hòa chỉ trao đổi năng lượng khi hoạt động, lượng không khí trong phòng chỉ tuần hoàn và được làm lạnh thông qua dàn lạnh.

1.Thay Đổi Cấu Trúc Trong Xây dựng Nhà ở & Cao ốc

Ngôi nhà hiện đại có cấu trúc khác biệt so với những căn nhà truyền thống. Khối nhà bằng vật liệu bê tông, khu vực nhà tập thể và nhà đúc sẵn sử dụng vật liệu bằng nhôm, làm cho không khí bí bách - không lưu chuyển. Bên cạnh đó, kích thước phòng nhỏ cũng tác động đến không khí trong nhà.

Các nhà dân dụng ở Việt Nam:

Các khu chung cư, tòa nhà cao tầng trở nên phổ biến hơn ở thành thị Việt Nam. Vật liệu hiện đại (bê tông, thép … ) làm không khí bí bách - không lưu chuyển.

Xu hướng căn hộ nhỏ gọn, nhiều phòng riêng đối diện nhau làm lưu chuyển không khí rất kém.

Thông gió bằng phương pháp tự nhiên (cửa sổ, cửa trập) không thể loại bỏ độ ẩm trong phòng sau khi sử dụng máy tắm nước nóng.

2. Sự Gia Tăng Nguồn Nhiệt

Điều kiện sống càng hiện đại thì mức độ gia tăng nguồn nhiệt trong nhà càng tăng. Vật dụng nấu bếp, máy tắm nước nóng và nhiều vật dụng tạo nhiệt khác làm giảm lượng dưỡng khí (Ôxy) là nguyên nhân khiến cho điều kiện sống không khoẻ mạnh.

3.Sự Gia Tăng Số Lượng Các Tòa Nhà Cao Tầng

Căn hộ cao tầng, căn hộ và văn phòng ngày nay có xu hướng nhỏ gọn do đó hạn chế việc thông thoáng không khí.

Để giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm quạt thông gió cho MegaPlus phân phối chính hãng tại Việt Nam”. Hệ thống thông gió sẽ cấp đến bạn bầu không khí tươi mát, làm mới không khí tù đọng trong nhà.

Không chỉ vậy, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế rất tiện dụng, tinh tế, thân thiện với môi trường luôn là điểm đến mỗi gia đình.

Một số sản quạt thông gió thông dụng dùng cho gia đình ( phòng ngủ, nhà tắm, quán cafe, phòng học… )

MegaPlus- Hệ thống Quạt thông gió hàng chính hãng, Quạt thông gió âm trần ống nối, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió hồi nhiệt, Thiết bị thu hồi nhiệt. Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc. Quý khách mua số lượng lớn, Hoặc muốn trở thành đại lý bán Quạt thông gió chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966.758.958 (Zalo, Viber, What'sapp,...)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: