MegaPlus Việt Nam – Nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 01/10/2019
MegaPlus Việt Nam – Nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

MegaPlus Việt Nam với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam. Là đơn vị thi công cơ điện cho các công trình từ Nhà xưởng, KCN, Nhà ở dân dụng như chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…
Thế mạnh làm nên thương hiệu MegaPlus Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kỹ sữ làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một MegaPlus Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. cung cấp các dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hóa và các thiết bị xử lý môi trường.  Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” MegaPlus Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MegaPlus Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín – Dịch vụ tạo nên niềm tin” chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giá trị vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng.

Với thế mạnh của mình là đơn vị thi công cơ điện MegaPlus Việt Nam không ngừng phấn đấu để trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình, các sản phẩm do MegaPlus Việt Nam cung cấp như máy điều hòa không khí, Quạt thông gió, các thiết bị phụ và các phụ kiện cho hệ thống điều hòa không khí, các loại linh kiện thay thế phục vụ cho công tác bảo hành bảo trì các hệ thống điều hòa không khí,… đều được MegaPlus Việt Nam là đại diện phân phối từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: LG, Carrier, Hitachi, Daikin, General, Fujitsu, York, Honeywell, Danfoss,...

Ngoài ra, bằng việc áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt điều hòa công nghiệp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm, thi công lắp đặt hệ thống quạt thông gió. MegaPlus Việt Nam đã tiên phong thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bằng phương pháp thi công hiện đại vừa tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công vừa nâng cao chất lượng công trình.

Quy trình thi công hoàn toàn khép kín, đảm bảo giá thành hợp lý

  • Có không ít những nhà thầu trên thị trường, khi thực hiện một công trình thi công và lắp đặt điện lạnh, lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp/ máy lạnh công nghiệp thường phải qua một đơn vị trung gian bên ngoài để thiết kế hay cung cấp,… Điều này sẽ khiến cho thời gian và mức giá thành thi công ít nhiều sẽ có sự chênh lệch so với những nhà thầu có quy trình thi công khép kín.
  • Nhà thầu cơ điện lạnh MegaPlus Việt Nam có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ, phụ tùng để lắp đặt và thay thế, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nên đảm bảo các bước tư vấn – cung cấp – thiết kế – thi công – bảo hành, bảo trì đều do đội ngũ kỹ sư, công nhân cố định tại đơn vị thực hiện, vừa đảm bảo chất lượng vừa cân đối được mức giá và tiến độ thi công.

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm

  • MegaPlus Việt Nam đã cơ cấu được một bộ máy cán bộ công nhân viên nòng cốt yêu nghề, có trách nhiệm với công việc, được đào tạo trong môi trường nghiêm túc, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, nên trong suốt quá trình thi công và lắp đặt, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và văn hóa nhất, đồng thời đảm bảo về tính chuyên môn và an toàn tối đa trong quá trình vận hành.
  • MegaPlus Việt Nam trở thành đối tác của nhiều dự án lớn trên khắp cả nước
  • Luôn đề cao phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hãy để MegaPlus Việt Nam – nhà tư vấn thiết kế - thi công cơ điện uy tín hàng đầu Việt Nam – trở thành người bạn đồng hành, sát cánh cùng các dự án của bạn! với phương châm " Hợp tác để cùng thành công"

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giải pháp dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

MegaPlus Việt Nam

  • Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà SANNAM, Số 78 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: (+84)966 758 958 (Zalo, Viber, What'sapp,..)
  • Email: megaplusvietnam@gmail.com
  • Website: Megaplusvietnam.com
  • Facebook: fb.com/megaplusvietnam