Làm sao để lựa chọn quạt hút mùi cực chuẩn cho công trình xây dựng?

Đăng bởi MegaPlus Retail vào lúc 27/11/2018
Làm sao để lựa chọn quạt hút mùi cực chuẩn cho công trình xây dựng?

Trong thực tế là không gian sống ngày càng thu hẹp thì quạt giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn. Đồng thời, thiết bị này cũng sẽ giúp đảm bảo sự trong lành cho môi trường sống một cách hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu một số thông tin để lựa chọn quạt chuẩn nhất.

Lựa chọn quạt hút mùi cực chuẩn cho không gian nhà bạn

1.Nên so sánh giữa các loại

Quạt hút mùi hiện nay rất đa dạng nên để tìm được loại phù hợp nhất thì bạn nên so sánh giữa các loại. Yếu tố bạn nen so sánh là tỉ số lưu lượng/công suất, Những loại quạt có hiệu năng hoạt động cao hơn thì tỉ số này cũng cao hơn. Để nhận biết các thông số trên thì bạn chỉ cần chú ý đến các kí hiệu: m3/giờ (lưu lượng) và Watt (công suất).

2.Không gian lắp đặt

Bạn không thể tùy tiện chọn quạt hút mùi mà phải căn cứ vào không gian lắp đặt. Cụ thể, quạt cho nhà bếp thì không giống quạt cho nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, diện tích không gian lắp quạt cũng sẽ quyết định đến công suất và lưu lượng gió của loại quạt mà bạn cần chọn.

3.Kích thước quạt

Trên thị trường thì loại quạt hút khử tuần hoàn là phổ biến nhất. Tuy nhiên, thực tế thì loại quạt này không phải là thiết bị tối ưu khi sử dụng cho môi trường khí hậu tại Việt Nam. Kích thước quạt mà bạn chọn cũng cần phải dựa vào từng loại bếp: bếp đôi hoặc bếp 3 thì quạt có lưu lượng từ 500-650m3/giờ, bếp 4 thì phù hợp với loại quạt có  750 – 1000m3/giờ

Ưu điểm của quạt hút mùi

Hoạt động mạnh mẽ, hút khói, mùi khó chịu ra ngoài

Hầu hết các loại máy hút khói hoạt động dựa trên nguyên tắc quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Máy thường bao gồm các bộ phận cơ bản như: lớp vỏ bên ngoài, hệ thống dẫn hơi, lưới lọc, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn báo hiệu mức độ bám bẩn và nút điều chỉnh tốc độ hút.

Các loại khí độc hại và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng quạt và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc – có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh và thay mới.

Với những loại máy sản xuất tại Mỹ, Ý, hình thức đẹp, có các tính năng hiện đại như: Bộ phận cảm biến nhận được độ bẩn của khói trong không khí để tăng tốc cho quạt; cảm biến nhận độ bẩn của lớp màng lọc để báo làm vệ sinh… Nhược điểm của những dòng máy này là giá thành khá cao.

MegaPlus- Hệ thống Quạt thông gió hàng chính hãng, Quạt thông gió âm trần ống nối, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió hồi nhiệt, Thiết bị thu hồi nhiệt. Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc. Quý khách mua số lượng lớn, Hoặc muốn trở thành đại lý bán Quạt thông gió chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966.758.958

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: