Hệ thống ống thoát nước giảm âm 3 lớp RAUPIANO Plus của Rehau là gì

Đăng bởi MegaPlus Retail vào lúc 16/05/2019
Hệ thống ống thoát nước giảm âm 3 lớp RAUPIANO Plus của Rehau là gì

Hệ thống ống thoát nước thải RAUPIANO Plus

RAUPIANO PLUS nghĩa là không ảnh hưởng đến hiệu suất – hệ thống thoát nước thải sử dụng ống polypropylen cho mọi công trình, từ các hộ gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng cho đến bếp ăn thương mại.

Cấu trúc ống nhiều lớp giúp tăng độ cứng của ống và nâng cao hiệu suất cách âm. Ngoài ra, lớp trong chống ăn mòn, ít ma sát và lớp ngoài chịu va đập tạo nên những đặc tính tối ưu giúp RAUPIANO PLUS trở thành hệ thống lý tưởng cho ứng dụng thoát nước thải hiện đại.

Hệ thống ống thoát nước giảm âm 3 lớp giảm thiểu tối đâ âm thanh của dòng nước chạy trong ống, không gây tiếng ồn cho môi trường xung quanh. Tạo không gian yên tĩnh cho mọi công trình

Với hệ thống ống thoát nước giảm âm RAUPIANO PLUS của Tập đoàn Rehau bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của tương lai ngay hôm nay và qua đó tăng lợi nhuận hoạt động. Nhiều loại ống dẫn, thiết bị và phụ kiện với kích cỡ từ DN 40 đến DN 200 đã được thử nghiệm kỹ qua hệ thống. Các giải pháp phòng cháy chữa cháy tiết kiệm và cách âm tối ưu đảm bảo an toàn 100% khi thiết kế dự án.

REHAU đã sản xuất các loại ống dẫn và thiết bị cho ứng dụng thoát nước trong hơn bốn thập kỷ qua. Hàng triệu mét ống dẫn RAUPIANO PLUS được lắp đặt đã nói lên điều đó.

Lý do sử dụng RAUPIANO Plus

  • Giải pháp thay thế lý tưởng cho hệ thống ống gang đúc
  • Cách âm tốt hơn 30% so với hệ thống ống gang đúc
  • Tiết kiệm đáng kể thời gian thi công lắp đặt so với hệ thống ống thoát PVC truyền thống
  • Ống dẫn gọn nhẹ, tăng cường chống cháy
  • Một hệ thống chung cho các công trình lắp đặt trên lẫn dưới mặt đất
  • Không có hiện tượng lắng đọng, đóng cặn và ăn mòn
  • Cứng cáp khi vận chuyển và trên công trường xây dựng
  • Đầu nối ống dễ dàng lắp khít mà không cần dùng kỹ năng đặc biệt, keo dính hay công cụ phức tạp giúp giảm thiểu lỗi tay nghề khi lắp đặt
  • Thích hợp cho các ứng dụng thoát nước trên tường và sàn
  • Thích hợp cho các ứng dụng chịu nhiệt và hóa chất. Lý tưởng để lắp đặt tại các khu vực thường có địa chấn và các tòa nhà cao tầng

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bán hàng: 0966 758 958 (Zalo, Viber, What'sapp,...) Megaplus là đơn vị phân phối sản phẩm Ống nước Rehau nhập khẩu chính hãng Tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận như CO, CQ,...đảm bảo đủ hồ sơ cung cấp cho công trình dự án.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: