Hệ thống Đèn ray nam châm là gì? Tại sao Đèn ray nam châm lại là xu hướng chiếu sáng trong thiết kế nội thất hiện đại?

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 10/06/2021
Hệ thống Đèn ray nam châm là gì? Tại sao Đèn ray nam châm lại là xu hướng chiếu sáng trong thiết kế nội thất hiện đại?

Hệ thống Đèn ray nam châm là gì?

 • Hệ thống chiếu sáng ray nam châm, hay còn gọi Đèn ray từ tính. Là một hệ thống chiếu sáng mà các đèn được triển khai lắp đặt trên cùng một hệ ray nam châm đã được lắp đặt định hình sẵn. Nó chạy ở điện áp thấp DC48V trên toàn hệ thống ray nam châm vì vậy đảo bảo tính an toàn hơn nhiều so với hệ thống đèn sử dụng nguồn điện AC220V (Đèn đấu vào điện trực tiếp thông thường).
 • Các loại Đèn ray nam châm được kết nối với đường ray bằng lực từ trường rất chắc chắn với cấu trúc cưỡng bức bằng lò xo. Giúp cho người dùng có thể di chuyển trượt đèn tới bất kỳ vị trí nào trên đường ray ngay cả khi đèn vẫn đang hoạt động (Đang được bật nguồn)

 • Hệ thống thanh ray nam châm được thi công lắp âm trần, Thanh ray nam châm treo thả dây tyren,…Với Hệ thống đèn ray nam châm có thể triển khai lắp đặt nhiều loại đèn trên cùng 1 hệ chiếu sáng. Việc sử dụng đa dạng các loại đèn như đèn tán quang (SMD), đèn chỉnh hướng, đèn rọi....Vì vậy Đèn Ray Nam Châm. Đèn LED ray nam châm được sử dụng chiếu sáng cho khách sạn, nhà hàng, biệt thự, resort, shop, showroom, chung cư nhà ở dân dụng và các công trình cao cấp khác. cửa hàng, văn phòng, khách sạn, ...
 • Một số loại Đèn LED ray nam châm có nhiều chức năng như có thể làm mờ bằng cách sử dụng 0 / 1-10V hoặc thậm chí thay đổi màu sắc bằng cách sử dụng điều khiển không dây DALI hoặc Bluetooth. Và bây giờ có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh.

Thi công triển khai Hệ thanh ray nam châm như thế nào?

 • Hệ thống đèn ray nam châm vể cơ bản có 3 loại Thanh ray nam châm và được thi công lắp đặt thanh ray nam châm theo từng loại Thanh ray nam châm khác nhau.
 • Lắp đặt thanh ray nam châm âm trần: Là loại thanh ray nam châm có thể sử dụng lắp đặt âm tường, âm trần thạch cao. Hệ thống thanh ray nam châm được kết nối với nhau bằng các phụ kiện đi kèm, và sử dụng nguồn điện bên ngoài nó được đặt ở vị trí thích hợp để dễ bảo trì trong quá trình sử dụng.
 • Lắp đặt thanh ray nam châm treo thả: Là loại thanh ray nam châm sử dụng lắp đặt cho trần treo thả trên trần được áp dụng phổ biến trong trường hợp có trần nhà cao, chẳng hạn như sảnh khách sạn hoặc văn phòng,…

Có thể lắp đặt nhiều đèn trên Hệ thanh ray nam châm không?

 • Có, chắc chắn bạn có thể triển khai lắp đặt nhiều hệ đèn trên cùng một hệ thanh ray nam châm. Nhưng bạn cần lưu ý phải đảm bảo cấp đủ nguồn điện cho hệ thống thanh ray nam châm. Ví dụ: bạn đã lắp đặt bộ nguồn có công suất 350W và hiện tại chỉ phù hợp với đèn 100W. Chắc chắn bạn có thể đặt thêm công suất 200W của đèn trong hệ thống này.
 • Lưu ý KHÔNG sử dụng trên 80% tổng công suất của bộ nguồn để hệ thống hoạt động ổn định và lâu dài.

Có thể triển khai các loại đèn có ánh sáng khác nhau trên cùng Hệ thanh ray nam châm không?

 • Có, bạn có thể sử dụng nhiều loại đèn khác nhau, nhiều nhiệt độ màu khác nhau trên cùng hệ thanh ray nam châm.  Như Đèn chiếu thẳng, đèn chiếu tuyến tính, đèn chiếu theo dõi, đèn chiếu có thể xoay (có thể uốn cong), đèn treo trang trí, v.v.
 • Đèn thanh ray nam châm có hỗ trợ tính năng Dimmer 0/1-10V và DALI không?
 • Đèn LED thanh ray nam châm hỗ trợ tính năng làm mờ(Dimmer) và cũng có thể thay đổi màu sắc bằng DALI 2 và Bluetooth. Các kịch bản chiếu sáng của hệ thống điều khiển thông minh không dây thông minh. và nhiều cái khác.

Hệ thống Đèn thanh ray nam châm hoạt động như thế nào?

Tại sao Hệ thống Đèn LED ray nam châm lại là xu hướng thiết kế chiếu sáng trong thiết kế nội thất hiện đại?

 • Thiết kế nhỏ gọn hiện đại: Hệ thống thanh ray nam châm, Đèn ray nam châm phù hợp với phong cách thiết kế tối giản và có thể sử dụng triển khai hiệu ứng chiếu sáng cho nhiều bản thiết kế có phong cách khác nhau, mang tính chất décor sáng tạo, mà không bị gò bó trong một quy chuẩn thiết kế nào.
 • Sử dụng được nhiều loại đèn khác nhau trên cùng một thanh ray: Bạn có thể triển khai khoảng hơn 20 loại Đèn ray nam châm khác nhau để đạt được hiệu ứng chiếu sáng như trong bản thiết kế chiếu sáng của mình. Như Đèn rọi (COB), Đèn tán quang (SMD),…
 • Hỗ trợ các tính năng điểu khiển hiện đại: Đèn LED ray nam châm được áp dụng các công nghệ như Dimmer, DALI,…do vậy việc điểu chỉnh cường độ ánh sáng như làm mờ, thay đổi nhiệt độ màu, và cả hệ thống điều khiển thông minh của nhà thông minh.
 • An toàn khi vận hành và An toàn cho người dùng: Hệ thống Đèn ray nam châm được sử dụng nguồn điện DC48V do vậy hạn chế việc cháy nổ, chập điện khi chiếu sáng, và không gây nguy hiểm cho người dùng khi chạm vào thanh ray nam châm, và Đèn ray nam châm.
 • Điều chỉnh vị trí đèn linh hoạt: Việc di chuyển đèn ray nam châm ngay cả khi bạn đang bật đèn trên cùng hệ thanh ray nam châm đến vị trí bạn muốn chiếu sáng một cách dễ dàng.

Nên mua Thanh Ray Nam Châm Cao Cấp – Chất lượng – Chính hãng ở đâu?

Hiện tại trên thị trường Đèn led ray nam châm, Thanh ray nam châm có rất nhiều loại với mẫu mã và chất lượng khác nhau. MegaPlus Việt Nam CAM KẾT chỉ cung cấp sản phẩm Đèn Ray Nam Châm Cao Cấp, Thanh Ray Nam Châm Cao Cấp. Với chất liệu dày, màu sơn tĩnh điện đẹp và sang trọng nhất. Sẽ bồi thường gấp 5 lần đơn hàng nếu khách hàng phát hiện MegaPlus Việt Nam cung cấp hàng kém chất lượng. Các sản phẩm của MegaPlus Việt Nam cung cấp được bảo hành theo tiêu chuẩn là 24 tháng. Ngoài thời gian bảo hành như cam kết trên. Chúng tôi còn nhận tăng thêm thời gian bảo hành sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Vì vậy để Quý khách hàng, Đối tác nhà thầu, Chủ đầu tư có thể mua được những sản phẩm Đèn LED Ray Nam Châm Cao Cấp Chính hãng, Thanh Ray Nam Châm Cao Cấp chính hãng, với GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG xin vui lòng liên hệ Hotline: 0827.161.555 để nhận báo giá đèn led ray nam châmCatalogue Đèn ray nam châmThanh ray nam châm từ MegaPlus Việt Nam.