Giới thiệu Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 13/09/2019
Giới thiệu Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon

Với dự phát triển kinh tế xã hội ngày càng lớn mạnh, kèm theo với nó là sự phát triển của tòa nhà cao tầng, diện tích cây xanh ngày càng hạn hẹp, sự phát triển của nhà máy, xí nghiệp, các thiết bị máy móc, ô tô, xe máy,...đã thải ra môi trường các chất độc làm ô nhiễm môi trường, điều đó ảnh hưởng đến môi trường sống của con người....do vậy để có một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Do vậy những tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,....cần sử dụng đến hệ thống quạt thông gió để làm trao đổi và loại bỏ các không khí độc hại trong môi trường, nhằm cung cấp khí tươi sạch cho môi trường sống và sinh hoạt.

Ứng dụng và lợi ích của Quạt thông gió

 • Quạt thông gió không có chức năng làm mát như các sản phẩm quạt thông thường mà nó có khả năng hút khí từ phòng được lắp như, phòng làm việc, nhà xưởng, phòng bếp hay bất cứ khu vực nào cần lưu thông không khí.
 • Quạt thông gió được sử dụng nhiều trong việc hút khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường sống
 • Tăng cường không khí tuần hoàn trong nhà, không khí lưu thông trong nhà giúp đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tăng cường oxygen có trong nhà.
 • Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà. Ô nhiễm trong nhà gây ra bởi sự thải khí và các hóa chất trong các vật dụng gia đình như bột giặt, khí gas, khói,..
 • Độ giảm độ ẩm trong nhà: Tránh được hiện tượng bị nấm mốc và vi khuẩn cư trú trong không khí

MegaPlus Việt Nam sẽ giới thiệu với Quý khách hàng dòng sản phẩm quạt thông gió đang được ưa chuộng và phổ biến được lắp đặt tại các công trình tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư,...hiện nay là Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon hay còn gọi là quạt thông gió Nedfon âm trần với lưu lượng khí phù hợp. Vậy lý do vì sao Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon lại được sử dụng phổ biến hãy cùng MegaPlus Việt Nam tìm hiểu thêm;

Giới thiệu Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon hay còn gọi Quạt thông gió Nedfon âm trần

Một số ưu điểm Quạt thông gió âm trần ồng nối Nedfon

 • Về chất liệu nhà sản xuất đã lựa chọn loại nhựa ABS, chất liệu này còn tích hợp khả năng chịu va đập không hề trượt dốc trong môi trường nhiệt độ thấp.
 • Được áp dụng những công nghệ tiên tiến và mới nhất từ Tập đoàn Nedfon
 • Sử dụng động cơ quay bên trong, máy chạy êm, tuổi thọ cao
 • Thiết kế đặc biệt, luồng khí mạnh, hiệu quả tối đa
 • Lớp vỏ bên ngoài khỏe khoắn, sơn tĩnh điện 4 lớp, chống rỉ sét
 • Không những được ứng dụng trong ngành chế tạo, sản xuất quạt thông gió Nedfon, loại nhựa này còn phát huy công dụng ở những lĩnh vực khác như thông tin liên lạc, công nghiệp xe và bao bì, hay kĩ thuật nhiệt lạnh.

Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon ( Quạt thông gió Nedfon âm trần) gồm có 2 loại;

Quạt thông gió âm trần ống nối dạng quạt hướng trục: Là dòng quạt với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Quạt hướng trục tạo luồng khí với một tỷ lệ lưu lượng cao, có nghĩa là quạt tạo ra một khối lượng khí lớn. Tuy nhiên dòng không khí mà quạt hướng trục tạo ra là áp suất thấp , chính vì vậy công suất đầu vào của quạt là phải thấp.

Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon DJT15-45S (dạng Quạt hướng trục)

Quạt hướng trục: Bởi vì áp suất thấp nhưng tạo ra lượng gió lớn quạt hướng trục phù hợp nhất  cho dùng cho mục đích chung. Quạt hướng trục với ưu điểm là có thể tạo ra luồng gió di chuyển từ nơi này ra nơi khác, lam mát không gian hạn chế trong văn phòng và mát mát không gian lớn như nhà xưởng.

Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon DJT10-25B (Quạt hút hướng trục)

Quạt thông gió âm trần ống nối dạng quạt li tâm: Quạt ly tâm có đặc tính là lực hút mạnh, tạo ra một luồng không khí áp suất cao hơn so với quạt hướng trục. Mặc dù  tốc độ không khí thấp nhưng quạt ly tâm tạo ra một luồng không khí ổn định hơn so với quạt hướng trục . Khác với quạt hướng trục quạt ly tâm đòi hỏi phải có công suất đầu vào cao.

Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon DPT15-32B (Quạt hút li tâm)

Quạt ly tâm: Vì quạt tạo ra áp suất cao nên quạt ly tâm là sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thông sấy và máy lạnh. Ngoài ra quạt có tính chất hạt giảm làm cho quạt ly tâm được sử dụng trong  hệ thống lọc ô nhiễm không khí.

Với một cấu tạo hiện đại, khoa học, cùng những tính năng tuyệt vời trên thì chúng ta không thể nghi ngờ về sự phổ biến, mật độ phủ sóng của sản phẩm này tại nhiều khu vực. Quạt có thể thông gió cho các hộ gia đình, văn phòng làm việc, khu công nghiệp, xưởng nhà máy, hoặc nhà vệ sinh.

Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon DPT20-45 (Quạt hút li tâm)

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về quạt ly tâm thì hẳn rất hài lòng về khả năng hoạt động của sản phẩm này. Vậy quạt ly tâm có liên hệ gì với quạt nối ống Nedfon: Từ thân quạt đến cánh quạt của dạng nối ống đều giống nhau quạt ly tâm nên áp suất lớn. Trong đó, cánh quạt bao gồm nhiều khe hở nên bụi dễ dàng được thoát ra ngoài mà không bị bám dính vào lá cánh gây mất cân bằng trong quá trình hoạt động, cũng như làm nóng sản phẩm, ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như công tác vệ sinh rất phức tạp, rắc rối.

Mặt nạ của quạt thông gió Nedfon âm trần thì vô cùng phong phú với nhiều mẫu mã, diện mạo, một tập hợp cực khủng với những kiểu cách như thổi thẳng, thổi khe hay khuếch tán. Bên cạnh đó, hệ thống sản phẩm của chúng tôi cũng đa dạng về kích thước. Với vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình!

MegaPlus Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. cung cấp các dòng sản phẩm; Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió âm trần ống nối, Quạt thông gió hồi nhiệt, Quạt cắt gió, quạt công nghiệp chính hãng, với giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

MegaPlus Việt Nam – Đại diện Phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. Quý khách là chủ đầu tư, nhà thầu mua đơn hàng dự án?, hoặc cửa hàng kinh doanh cơ điện lạnh muốn trở thành đại lý bán Quạt Thông Gió Nedfon chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966 758 958 - email: megaplusvietnam@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng !

MegaPlus Việt Nam – Đại diện phân phối Quạt thông gió Nedfon tại Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: