Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho văn phòng

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 16/09/2019
Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho văn phòng

Không gian văn phòng dù có điều hòa mát rượi bật liên tục nhưng bạn vẫn có cảm giác ngột ngạt, khó thở. Trong môi trường này, bạn nhận ra những căn bệnh như cảm cúm rất dễ lây truyền? Vậy hệ thống làm mát tại văn phòng của bạn đã tích hợp với quạt thông gió Nedfon hay chưa? Nó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nổi cộm nêu trên đó.

Tại sao lại phải lắp đặt quạt thông gió cho văn phòng

Khi nhìn vào dân văn phòng, công sở, ai trong chúng ta đều nghĩ đến cảnh ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh, hết sức thoải mái. Tuy nhiên, mặt trái của không gian ấy là hiện tượng khô da cũng như việc không có sự trao đổi gió tự nhiên. Không dừng lại ở đó, có những văn phòng mặt tiền là kính, còn lại giáp với những tòa nhà khác, nếu chỉ sử dụng điều hòa thì không thể có một môi trường làm việc thuận lợi và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, những vi khuẩn tích tụ trong máy lạnh cũng như do con người mang vào và tuần hoàn trong không gian kín sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhanh chóng.

Quạt thông gió Nedfon DJT15-45S

Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho văn phòng

Chính vì vậy, đối với các văn phòng có sử dụng hệ thống điều hòa không khí thì cần thiết phải lắp đặt thêm hệ thống thông gió, cụ thể là quạt thông gió Nedfon. Đây được coi là hệ thống thống gió 2 line kết hợp dùng quạt. Phương pháp này tạo ra lợi thế là môi trường thoáng đãng, trong lành, đồng thời kiểm soát được lượng không khí hút vào và thải ra, một mô hình làm mát và thông gió hết sức khoa học và ưu việt!

Quạt thông gió siêu âm trần ống nối Nedfon

Hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Nedfon của MegaPlus Việt Nam, bao gồm 3 dạng chính là quạt nối ống, quạt hướng trụcquạt ly tâm. Để chọn được loại quạt ưng ý, ta cần quan tâm đến hai thông số cơ bản là cột áp và lưu lượng thông gió.

Trước một tập hợp phong phú các loại quạt thông gió Nedfon, bạn biết lựa chọn sản phẩm nào? Câu trả lời của chúng tôi chính là Quạt hút đường ống Nedfon DJT, và DPT. Cả hai đều được lắp đặt ở dạng giấu trần và đều là quạt ly tâm.

Quạt thông gió âm trần ống nối Nedfon DJT

Với DJT thì sản phẩm có vóc dáng ở dạng tròn. Lưu lượng hút mà quạt thông gió này mang lại là từ 248 đến 1500 m³/h. Phần ống có độ dài đường kính trong khoảng 100-315mm. Tiếng ồn khi máy vận hành rơi vào ngưỡng 55 - 65dB. Mốc áp suất tĩnh thuộc tập hợp từ 320 đến 600Pa.

Còn quạt thông gió Nedfon DPT thì sao? Khác với dạng quạt ở trên, DPT có dạng hình hộp chữ nhật.

  • Khi quạt chạy, lưu lượng gió được truyền tải tối thiểu là 390 m³/h, cực đại là 1200 m³/h. Kích thước đường kính ống là từ 125 đến 315mm.
  • Tiếng ồn trong quá trình sử dụng quạt là 62 - 70dB, còn áp suất tĩnh từ 210 đến 400Pa.
  • Với những đặc điểm như vậy, ta có thể thấy hai sản phẩm này có cột áp cao và độ ồn rất thấp. Ngoài ra, chúng còn mang kích thước nhỏ gọn và các thông số kỹ thuật tiên tiến. Chúng vì vậy, hai loại quạt DJT, và DPT thường được dùng để thổi hay hút đường ống, đặc biệt là trong các cao ốc văn phòng hiện đại.

MegaPlus Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. cung cấp các dòng sản phẩm; Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió âm trần ống nối, Quạt thông gió hồi nhiệt, Quạt cắt gió, quạt công nghiệp chính hãng, với giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

MegaPlus Việt Nam – Đại diện Phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. Quý khách là chủ đầu tư, nhà thầu mua đơn hàng dự án?, hoặc cửa hàng kinh doanh cơ điện lạnh muốn trở thành đại lý bán Quạt Thông Gió Nedfon chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966 758 958 - email: megaplusvietnam@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng !

MegaPlus Việt Nam – Đại diện phân phối Quạt thông gió Nedfon tại Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: