Giải pháp ngăn khói bụi và côn trùng cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho hiệu quả và tiết kiệm điện với Quạt cắt gió Nedfon

Đăng bởi MegaPlus Retail vào lúc 06/09/2019
Giải pháp ngăn khói bụi và côn trùng cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho hiệu quả và tiết kiệm điện với Quạt cắt gió Nedfon

Trong các nhà xưởng sản xuất về thực phẩm - đồ ăn uống đóng gói và bảo quản để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình sản xuất thì việc công nhân đi ra đi vào là điều tất yếu. Việc cửa nhà xưởng, nhà kho được đóng / mở liên tục không thể tránh khỏi bụi bẩn, côn trùng bên ngoài cũng sẽ vào theo, kèm theo đó làm ảnh hưởng thất thoát đến nhiệt độ và không khí sạch trong nhà xưởng. Vậy làm thế nào để khắc phục được những vấn đề này? Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió (tiếng anh đọc là Air Curtain) sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn vì sao Quạt cắt gió lại là giải pháp vừa hiệu quả mà tiết kiệm cả về chi phí đầu tư lẫn chi phí vận hành

Tác dụng của Quạt cắt gió như thế nào?

  • Khi cửa ra vào của nhà xưởng được lắp đặt quạt cắt gió (quạt chắn gió). Thì khói bụi, côn trùng sẽ không còn theo bạn vào nhà xưởng nữa. Vì lúc đó quạt cắt gió sẽ như một bức màn gió ngăn cản việc khói bụi, côn trùng xâm nhập vào.
  • Vì thế mà nhà xưởng của bạn sẽ không còn lo việc côn trùng gây bệnh như ruồi muỗi xâm nhập vào từ cửa ra vào. Việc đi lại của công nhân cũng không bị cản chở.
  • Quạt cắt gió cánh quạt của quạt cắt gió là loại ly tâm lồng sóc như quạt của máy điều hòa. Về cấu tạo của quạt cắt gió có cấu tạo khác nhau, cho lưu lượng gió lớn hơn và chiều cao thổi từ 2m, 3m và 5m, 6m
  • Có tác dụng chống thoát nhiệt, và không khí trong không gian bên trong có điều hòa với môi trường bên ngoài. giúp cho hệ thống máy lạnh điều hòa không khí hoạt động hiệu quả và không tiêu tốn điện năng
  • Quạt cắt gió (quạt chắn gió) có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với kích thước cửa và vị trí lắp đặt của nhà xưởng. Việc lắp đặt quạt cắt gió cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Bạn đo kích thước của cửa ra vào và chiều cao của cửa mà lựa chọn quạt theo các Model dưới đây:

Quạt cắt gió Nedfon có các ưu điểm sau

  • Động cơ của quạt được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của nhà máy Nedfon. Đông cơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị nóng. Cho hiệu suất cao nhất mà lại tiết kiệm điện năng.
  • Vỏ quạt được làm bằng kim loại và sơn tĩnh điện giúp quạt có khả năng chịu nhiệt tốt. Cách điện cách nhiệt rất tốt có thể lắp ở những mội trường có nhiệt độ cao. Vỏ quạt thiết kế rất hiện đại và chắc chắn chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
  • Cánh quạt được thiết kế theo dạng lồng sóc cho lưu lượng gió rất cao và độ ồn rất thấp.
  • Quạt có thể điều khiển từ xa hoặc điều khiển trực tiếp.
  • Quạt cắt gió Nedfon là một trong những loại quạt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng độ bền cao, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành và chính sách bán hàng chuyên nghiệp.

Với nhưng ưu điểm trên thì Quạt cắt gió Nedfon là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư, nhà thầu cho các dự dự án lớn về hệ thống HVAC như khách sạn, nhà hàng, TTTM, Siêu thị,...

Để chọn mua được quạt chắn gió chất lượng tốt nhất, quý khách hàng liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo Hotline: 0966 758 958 (Zalo, Viber, What'sapp,..) hoặc quý khách hàng hãy truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://megaplus-store.com để chọn mua được quạt chắn gió chất lượng nhất.

MegaPlus Việt Nam – Đại diện phân phối sản phẩm Quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: