Giải pháp nào cho hệ thống thông gió nhà vệ sinh và nhà bếp

Đăng bởi MegaPlus Vietnam vào lúc 13/09/2019
Giải pháp nào cho hệ thống thông gió nhà vệ sinh và nhà bếp

Trước giờ chúng ta thường chú trọng tới bộ mặt của ngôi nhà, làm sao cho mặt tiền nhà mình nó thoáng, nhìn đẹp và sang trọng để người ngoài nhìn vào họ phải trầm trồ khen gợi. hoặc trong nhà chúng ta cũng chú trọng không gian tại phòng khách, hay nơi nghỉ ngơi như phòng ngủ, hoặc văn phòng.

Trong khi đó, các công trình phụ như nhà bếp, nhà tắm và vệ sinh thường bị bỏ qua , nhưng chính những vị trị nhạy cảm này lại là những nơi dễ bị vi khuẩn xâm nhập, nhà bếp cũng là nơi sản sinh ra một lượng khí bẩn, mùi khói, và mùi thức ăn vào trong không khí cả ngôi nhà. Điều này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, và hệ thống đường hô hấp của các thành viên trong gia đình, đặc biệt người già và trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Quạt thông gió gắn tường Nedfon

MegaPlus Việt Nam xin được tư vấn cho Quý khách hàng về giải pháp quạt thông gió cho gia đình nói chung và cho nhà bếp, nhà vệ sinh nói riêng.

Như chúng ta đã biết nhà bếp và nhà vệ sinh là hai khu vực dễ ám mùi nhất, nếu như nhà bếp thường có mùi đặc trưng là dầu mỡ, hương vị thức ăn thì nhà vệ sinh dù được tẩy rửa sạch sẽ đến mấy thì vẫn làm bạn khó chịu. bởi mùi của các chất tẩy rửa, hóa chất,…

Khi ở trong những vị trí như này mà không gian gò bó, bí hơi và nồng nặc những dấu hiệu như trên thì rất có hại cho sức khỏe cũng như tinh thần.

Trước đây, chúng ta chỉ chú trọng lưu thông không khí tại phòng ngủ vì bạn muốn có một giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Sau bài viết này, hãy chăm sóc toàn diện cho căn nhà của bạn nhé!

Quạt thông gió gắn tường Nedfon có màn chắn

Giải pháp Hệ thống Quạt thông gió Nedfon cho nhà bếp, nhà vệ sinh

Quạt khử mùi thực hiện chức năng hút mùi, hơi nước và nhiệt để phòng bếp thong thoáng, mát mẻ. Tùy theo không gian phòng bếp mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm có kích cỡ phù hợp, cơ bản là 60, 70 và 90 cm.

Về phân loại, xin được nhóm Quạt thông gió Nedfon lại thành 3 dạng cơ bản sau:

  • Thứ nhất là khử mùi tuần hoàn: Với sản phẩm này thì bạn không cần lắp ống thoát khí, lắp đặt dễ dàng nhưng nhược điểm là không phù hợp với khí hậu nước ta, đồng thời phải thay tấm lọc định kì.
  • Thứ hai là quạt hút mùi: khả năng hút mùi và hơi nóng tốt hơn loại đầu tiên. Bạn nên chọn dạng quạt thông gió nối ống. Tuy nhiên loại quạt hút mùi có đường thoát khí ra ngoài, tích hợp van để đảo hướng gió tuần hoàn lại phổ biến hơn cả.
  • Thứ ba là quạt thông gió chi thành loại lắp trần: Từ diện mạo đến hiệu quả thông gió của sản phẩm đều tuyệt vời nhưng điều kiện bắt buộc là có không gian cho hệ thống ống thông gió trên trần (trần 2 lớp).

Quạt thông gió gắn trần ống nối Nedfon giải pháp thông gió cho nhà bếp, nhà vệ sinh

Khi vận hành quạt thì bạn cần lưu tâm đến cả việc chế biến thức ăn. Bạn nên để chế độ quạt với tốc độ vừa phải, tương đương với số bếp đang nấu, độ lớn của ngọn lửa/nhiệt độ bếp và loại món ăn đang nấu, để không làm quá trình chế biến bị chậm đi, và chất lượng món ăn cũng không được đảm bảo, thậm chí là mất ngon. Khi đang nấu những món đơn giản như soup, canh hay đồ luộc chỉ cần bật chế độ thấp nhất.

Trong trường hợp nấu các món nặng mùi và nhiều dầu mỡ như nướng, chiên hay xào thì bạn mới nên để cấp độ cao hơn. Hạn chế tối đa bật máy ở tốc độ cao nhất.

Thời gian bật quạt hợp lý là trước khi bắt đầu nấu và tắt quạt sau nấu nướng khoảng 2 phút

Nếu sử dụng thường nhật, nên vệ sinh lưới lọc kim loại, tấm lọc mỡ và quạt thường xuyên.

MegaPlus Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. cung cấp các dòng sản phẩm; Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió gắn trần hút trực tiếp, Quạt thông gió gắn trần ống nối, Quạt thông gió âm trần ống nối, Quạt thông gió hồi nhiệt, Quạt cắt gió, quạt công nghiệp chính hãng, với giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

MegaPlus Việt Nam – Đại diện Phân phối quạt thông gió Nedfon chính hãng tại Việt Nam. Quý khách là chủ đầu tư, nhà thầu mua đơn hàng dự án?, hoặc cửa hàng kinh doanh cơ điện lạnh muốn trở thành đại lý bán Quạt Thông Gió Nedfon chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất. - Hotline bán hàng: 0966 758 958 - email: megaplusvietnam@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng !

MegaPlus Việt Nam – Đại diện phân phối Quạt thông gió Nedfon tại Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: